Đá Granite Azul White

Còn hàng

Liên hệ

  • Chủng loại: Đá Granite Trắng
  • Xuất xứ: India
  • Kích thước: Khổ Lớn, Khổ Nhỏ
  • Độ dày: 20mm
  • Hạng mục: Đá Granite Snow White được sử dụng cho tất cả các hạng mục nội ngoại thất như bếp, cầu thang, đá ốp mặt tiền, cột, bậc tam cấp...



Đá hoa cương Azul White

1. Khu vực khai thác

Đá granite màu trắng Azul White được khai thác tại Ấn Độ.

2. Phân tích tổng thể

Tên gọi khác: Đá hoa cương Azul White

Mô tả chung: Đá Granite Azul White là màu trắng vân xám xanh kết hợp với ít sợi vàng tạo ra hiệu ứng màu sắc hài hòa. Đường vân tự nhiên của đá tùy thuộc vào địa chất khu vực của mỏ đá theo độ sâu và trong lòng núi. Loại đá granite trắng này có độ bóng sáng cao và bền màu nền rất được các nghệ nhân, nhà xây dựng, kiến trúc sư lựa chọn cho mình công trình đồ sộ.
 

Đá Granite Azul White

3. Mặt hoàn thiện

Polished, honed, leather/ stain, river - washed/ antique, thermal/ flamed, brushed and sandblast finish

4. Thông số kỹ thuật

- Chủng loại: Đá Granite trắng

- Màu sắc: trắng.

- Xuất xứ: Ấn Độ.

- Kích thước nguyên tấm:Khổ Lớn, Khổ Nhỏ: 1700 x 3100mm.

- Độ dày: 16 - 20mm.


Đá Granite Azul White


5. Ứng dụng

Đá Azul White nổi tiếng là loại đá tự nhiên cao cấp nằm sâu trong lòng đất trong hàng trăm triệu năm. Do đó đá có đặc tính tuyệt vời về độ cứng, bền đẹp, sang trọng bậc nhất.

Hiện nay, đá Azul White được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội ngoại thất biệt thự, căn hộ chung cư, khách sạn, Trung tâm thương mại,… bởi vẻ đẹp tự nhiên, sự sang trọng. Loại đá này thích hợp cho các công trình thiết kế nội thất trong nhà từ cổ điển đến hiện đại với nhiều hạng mục như ốp sàn nhà, bàn trà, lavabo, bàn bếp, nhà vệ sinh… Những công trình hàng tại hàng ngàn năm chính là sự minh chứng rõ nhất cho giá trị của đá tự nhiên.


Đá Granite Azul White

 

Mâm Cúng Tâm Linh | Tâm Thành + Nguyện Đạt. Chúng tôi là một nơi cung cấp “dịch vụ đồ cúng trọn gói” cho mọi Gia đình, Doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, các mâm cúng đặc sắc đảm bảo an toàn. Đây là ngôi nhà để lưu giữ những nét đẹp của truyền thống văn hóa Việt. Tại Đồ Cúng Tâm Linh, chúng tôi có cung cấp nhiều dịch vụ mâm đồ cúng trọn gói cho các dịp Lễ cúng quan trọng. Đồ Cúng Tâm Linh thực hiện giao hàng tận nơi ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh...

Sản phẩm liên quan