Đá Granite Bahia green

Còn hàng

Liên hệ

  • Chủng loại: Đá Granite Màu Xanh (Green)
  • Xuất xứ: Brazil
  • Kích thước: Khổ Lớn, Khổ Nhỏ
  • Độ dày: 20mm
  • Hạng mục: đá ốp tường, đá lát nền, đá ốp phòng tắm,…Đá hoa cương Bahia green có màu sắc xanh đen 

1. Khu vực khai thác

Đá hoa cương Bahia Green được khai thác tại mỏ đá RN 000076, Rodovia BR 330 km 17, EStrada Jequie, Jitauna, Jitauna, Bahia, Brazil.

2. Phân tích tổng thể

- Tên khác: Verde Bahia, Verde Baia, Verde Gloria, Verde Smeraldo.

Granite Bahia Green là một loại charnockite có màu xanh đen hình thành từ thời kỳ Tiền Cambri. Loại đá này được quốc tế công nhận là đá hoa cương nhưng chúng lại chưa đáp ứng được các tiêu chuẩn của Châu Âu nên sự việc này vẫn đang đợi được làm rõ.
 

Đá Granite Bahia green

Đá hoa cương Bahia Green có một số mỏ đá khác nhau nên màu sắc, đường vân sẽ có sự khác nhau. Nếu sử dụng số lượng lớn loại đá này nên đảm bảo tất cả đá được lấy từ cùng một mỏ đá, đảm bảo sự đều màu và đường vân.

Đá Granite Bahia green


- Charnockite: là đá granite diển hình của thời tiền Cambri có chứa migmatites. Charnockite bao gồm orthoclase, oligoclase, thạch anh, và hypersthene; nó cũng thường bao gồm garnets almandine, pyrope, biotite, magnetite, và các khoáng chất khác. Charnockites được phân ra làm hai loại: ferrohypersthene charnockite và garnet charnockite.

Đá Granite Bahia green

3. Mặt hoàn thiện

- Polished, Honed, Leathered/Brushed.

4. Thông số kĩ thuật

- Khả năng hấp thụ nước: 0.07 - 0.09% khối lượng đá.
- Khối lượng riêng: 2751 kg/m3
- Thành phần khoáng sản:  Mesoperthite: 60%, Quartz: 33%, Plagioclaese: 5%, Magnetite: 2%
- Kích thước: Khổ Lớn, Khổ Nhỏ
- Độ dày: 20mm.

5. Ứng dụng

Vì đá Bahia Green là một loại đá hoa cương nên chúng thích hợp cho cả hạng mục nội ngoại thất. Với màu sắc hơi tối nhưng đặc sắc khi ánh đèn hay ánh sáng tự nhiên chiếu vô, chúng có thể sử dụng làm đá ốp bếp, đá ốp mặt nằm cầu thang cùng tông tủ hay mặt đứng cầu thang màu trắng tạo sự tương phản và điểm nhấn cho toàn bộ ngôi nhà. Ngoài ra, loại đá này cực kì tốt và bền bỉ cho các hạng mục đá ốp mặt tiền, đá lát nền hay đá ốp bạc tam cấp.

Đá Granite Bahia green ốp bếp
Đá Granite Bahia green ốp bếp

Đá Granite Bahia green ốp bếp
Đá Granite Bahia green ốp bếp

Đá Granite Bahia green ốp bếp
Đá Granite Bahia green ốp bếp

Mâm Cúng Tâm Linh | Tâm Thành + Nguyện Đạt. Chúng tôi là một nơi cung cấp “dịch vụ đồ cúng trọn gói” cho mọi Gia đình, Doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, các mâm cúng đặc sắc đảm bảo an toàn. Đây là ngôi nhà để lưu giữ những nét đẹp của truyền thống văn hóa Việt. Tại Đồ Cúng Tâm Linh, chúng tôi có cung cấp nhiều dịch vụ mâm đồ cúng trọn gói cho các dịp Lễ cúng quan trọng. Đồ Cúng Tâm Linh thực hiện giao hàng tận nơi ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh...

Sản phẩm liên quan