Đá Granite Bianco Antico

Còn hàng

Liên hệ

  • Chủng loại: Đá Granite Trắng
  • Xuất xứ: Brazil
  • Kích thước: Khổ Lớn, Khổ Nhỏ
  • Độ dày: 20mm
  • Hạng mục: Đá ốp bếp, cầu thang, mặt tiền, bàn ăn mặt đá, bàn đá lavabo, đá lát nền, sảnh,..Đá Granite Bianco Antico

1. Khu vực khai thác

Đá granite trắng Bianco Antico được khai thác tại khu vực Ceara, Brazil.


2. Phân tích tổng thể

Tên gọi khác: Aran White, Royal Silk.
Mô tả chung: Bianco Antico là một loại đá thô màu xám trắng, thuộc loại pegmatite hình thành từ thời tiền Cambri. Dòng đá này được thế giới công nhận là đá hoa cương, tuy nhiên theo tiêu chuẩn Châu Âu chúng lại là một pegmatite.
 

Đá Granite Bianco Antico


Thoạt nhìn, đá hoa cương Bianco Antico chỉ đơn giản có hai tông màu trắng và xám, nhưng nếu quan sát kĩ hơn, bạn sẽ thấy chúng rất phức tạp. Bạn thấy những khoáng sản màu xám thực sự là màu nâu hoặc màu giống kim loại, tiếp đó là các khoáng sản màu đồng có kích thước từ nhỏ lên đến gần 8 inch, ngoài ra còn có các tinh thể thạch anh trên bề mặt đá, tạo hiệu ứng lấp lánh khi ánh sáng chiếu và thỉnh thoảng xuất hiện các đốm đen.
 

Đá Granite Bianco Antico


Đây là loại đá biến thể rất cao, đôi khi chúng ta thấy tấm slab màu xám rất nhiều nhưng lại có tấm slab trắng sáng hơn. Ngoài ra, đôi khi chúng tạo thành đường vân nhưng đôi khi lại không theo quy luật nào cả. Vì vạy, hãy xem tấm slab còn tại kho trước khi bạn quyết định lựa chọn chúng.
 

Đá Granite Bianco Antico

3. Mặt hoàn thiện

Dòng đá hoa cương này thể hiện tốt nhất vẻ đẹp của chúng khi đánh bóng tuy nhiên chúng vẫn có các bề mặt hoàn thiện như: honed, leather/satin, river-washed/antique, thermal/flamed, brushed and sandblast finish.
 

Đá Granite Bianco Antico lát nền

Đá Granite Bianco Antico lát nền

4. Thông số kĩ thuật
- Khả năng hấp thụ nước: 0.07 - 0.09% khối lượng đá.
- Cường độ nén: 190.70 MPa
- Khối lượng riêng: 2566 kg/m3
- Thành phần khoáng học: Average Oligoclase: 30%, Microperthitic Microcline: 27%, Quartz: 25%, Biotite: 15%, Accessories: 3%.
- Độ bền kéo sau chu kỳ đóng băng: 1450 kg / cm2.
- Mô đun đơn vị của độ bền kéo uốn: 93 kg / cm2.
- Hệ số thấm nước: 0,001800.
- Kích thước: Khổ Lớn, Khổ Nhỏ (theo yêu cầu của khách hàng)
- Độ dày: 20mm.

5. Ứng dụng

Đá hoa cương Bianco Antico có một màu sắc khá trầm, chi tiết vân dày, có thể kết hợp cùng màu sắc trắng, xám, màu gỗ,... tạo cảm giác ấm cúng nhưng không nhàm chán cho toàn bộ không gian. Vì mang đầy đủ tính chất của đá hoa cương nên chúng có thể sử dụng cho các hạng mục ngoại thất: đá ốp bếp, cầu thang, mặt tiền, bàn ăn mặt đá, bàn đá lavabo, đá lát nền, sảnh,.. tuy nhiên, vẫn phải thực hiện các bước chống thấm đá đầy đủ để giữ được vẻ đẹp của chúng bền lâu.

 

Đá Granite Bianco Antico ốp tường
Đá Granite Bianco Antico ốp tường

Đá Granite Bianco Antico ốp bếp
Đá Granite Bianco Antico ốp bếp

Đá Granite Bianco Antico ốp bếp
Đá Granite Bianco Antico ốp bếp

Đá Granite Bianco Antico ốp phòng tắm
Đá Granite Bianco Antico ốp phòng tắm
bàn lavabo Đá Granite Bianco Antico
bàn lavabo Đá Granite Bianco Antico

Mâm Cúng Tâm Linh | Tâm Thành + Nguyện Đạt. Chúng tôi là một nơi cung cấp “dịch vụ đồ cúng trọn gói” cho mọi Gia đình, Doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, các mâm cúng đặc sắc đảm bảo an toàn. Đây là ngôi nhà để lưu giữ những nét đẹp của truyền thống văn hóa Việt. Tại Đồ Cúng Tâm Linh, chúng tôi có cung cấp nhiều dịch vụ mâm đồ cúng trọn gói cho các dịp Lễ cúng quan trọng. Đồ Cúng Tâm Linh thực hiện giao hàng tận nơi ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh...

Sản phẩm liên quan