Đá Granite Delicatus White

Còn hàng

Liên hệ

  • Chủng loại: Đá Granite Trắng
  • Xuất xứ: Brazil
  • Kích thước: Khổ Lớn, Khổ Nhỏ
  • Độ dày: 20mm
  • Hạng mục: đá ốp cột cổng, bệ lan can, mặt tiền, cầu thang hoặc kết hợp cùng các dòng đá khác tạo nên đá hoa văn để lát sảnh,…Đá granite trắng Delicatus

1. Khu vực khai thác

Các mỏ đá granite trắng Delicatus White nằm ở Brazil

2. Phân tích tổng thể

- Tên khác: Loại đá này không có các tên gọi phổ biến khác.
- Mô tả chung:
Khi nhìn từ xa, bảng giá đá hoa cương Delicatus White có mà trắng nhưng không hoàn toàn, chúng vẫn xuất hiện khoáng sản tối màu không đồng đều trên bề mặt nhưng chúng cũng không hiển thị quá rõ nét, chỉ khi tới gần bạn mới nhận thấy được rõ ràng về màu sắc, hình dáng của các khoáng sản này.
 

Đá Granite Delicatus White


Đá gốc của loại đá này là đá màu trắng lạnh tuyệt đẹp, cũng có thể là hơi ngả xanh da trời tuy nhiên màu trắng tinh khiết vẫn chiếm ưu thế. Loại đá trắng này kết hợp cùng 3 khoáng sản chính.

+ Đầu tiên là khoáng sản màu đen tương phản hoàn toàn với màu trắng của đá gốc. Loại khoáng sản này có thể chiếm từ 30 đến 60% bề mặt của đá hoa cương. Ngoài màu đen thuần, chúng còn có màu xanh da trời sẫm, xanh đen.
 

Đá Granite Delicatus White

+ Một khoáng sản nữa là khoáng sản màu xám nhạt, chiếm 20 đến 60% bề mặt đá.
+ Khoáng sản thứ ba mang màu nâu kem, tuy nhiên, chỉ một số tấm đá có khoáng sản này. Chúng thường phân bố ở các đường vân dài hoặc nhưng mảng khoáng sản tách biệt, đối lập với màu trắng.
+ Cũng như tất cả các loại đá hoa cương khác, đá Delicatus White chứa rất nhiều thạch anh trắng. Nó có thể ở hình dạng rất rất nhỏ khó nhận ra cho tới những tinh thể có đường kính lên tới 10 cm. Tuy nhiên, những tinh thể nhỏ vẫn phổ hiến hơn.
 

Đá Granite Delicatus White

+ Một loại khoáng sản nữa có màu xanh sẫm, tuy nhiên, không phải tấm đá này cũng có loại khoáng sản này. Khi chiếu sáng, khoáng sản này sẽ ánh lên đem đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho không gian.

Các tấm đá slab khác nhau chủ yếu là về màu sắc và sự phân bố các loại khoáng sản: có thể có những tấm đá slab nhiều khoáng sản đen hoặc nhiều màu trắng hơn, khoáng sản có thể phân bố thành các dải vân hoặc thành từng mảng. Tuy đá gốc của đá hoa cương Delicatus White có màu trắng nguyên thủy, nhưng thỉnh thoảng chúng nhìn như màu xám nếu như khoáng chất xám có một lượng lớn.

Loại đá này rất bền nếu như bạn luôn bảo trì, bảo dưỡng chúng đúng cách. Màu sắc của chúng cũng giúp bạn không lộ các vết bẩn như đá trắng hoàn toàn.

Màu sắc của chúng không khác biệt khi có ánh sáng hoặc thiếu sáng.

3. Mặt hoàn thiện

Polished, Sawn, Honed, Flamed / Thermal, Brushed / Leather, Antique (Flamed + Brushed),.

4. Thông số kĩ thuật
- Khả năng hấp thụ nước: 0.07 - 0.09% khối lượng đá.
- Cường độ nén: 190.70 MPa
- Cường độ uốn : 125 - 130 kg/cm3
- Khối lượng riêng: 2682 kg/m3
- Tỉ lệ hút ẩm (%): 0.33%
- Kích thước: Khổ Lớn, Khổ Nhỏ (theo yêu cầu của khách hàng)
- Độ dày: 20mm.

5. Ứng dụng

Đá Delicatus White là đá hoa cương nên chúng có thể sử dụng cho hầu hết các hạng mục như đá ốp bếp, đá ốp tường, bàn ăn, đá ốp cầu thang,… Vì màu sắc đặc biệt nên chúng phù hợp với các đồ trang trí nội thất màu trắng như tủ bếp.
 

Đá Granite Delicatus White ốp bếp
Đá Granite Delicatus White ốp bếp

Đá Granite Delicatus White ốp bếp

Đá Granite Delicatus White ốp bếp
Với màu sắc trắng hài hòa nhưng vẫn có các phần đen tạo độ tương phản mạnh mẽ, ấn tượng. Nếu sử dụng với các đồ nội thất tối màu chúng là là điểm nhấn cho toàn bộ không gian.
 

bàn lavabo Đá Granite Delicatus White
bàn lavabo Đá Granite Delicatus White

Đá Granite Delicatus White ốp bếp

Đá Granite Delicatus White ốp bếp

Đá Granite Delicatus White ốp tường
Đá Granite Delicatus White ốp bếp

Mâm Cúng Tâm Linh | Tâm Thành + Nguyện Đạt. Chúng tôi là một nơi cung cấp “dịch vụ đồ cúng trọn gói” cho mọi Gia đình, Doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, các mâm cúng đặc sắc đảm bảo an toàn. Đây là ngôi nhà để lưu giữ những nét đẹp của truyền thống văn hóa Việt. Tại Đồ Cúng Tâm Linh, chúng tôi có cung cấp nhiều dịch vụ mâm đồ cúng trọn gói cho các dịp Lễ cúng quan trọng. Đồ Cúng Tâm Linh thực hiện giao hàng tận nơi ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh...

Sản phẩm liên quan