Đá Granite Đen Phú Yên

Còn hàng

Liên hệ

  • Chủng loại: Đá Granite Đen
  • Xuất xứ: Vietnam
  • Kích thước: Khổ Lớn, Khổ Nhỏ
  • Độ dày: 20mm
  • Hạng mục: đá ốp tường, ốp bếp, cầu thang,….Đá Đen Phú Yên

1. Khu vực khai thác

Đá granite đen phú yên được khai thác ở khu vực Phú Yên, Việt Nam

2. Phân tích tổng thể

- Tên gọi khác: Phu Yen Black, Vietnam Sesame Black Granite, Vietnam Nero Impala Granite.
- Mô tả chung: Đá hoa cương Đen Phú Yên là một loại đá hoa cương cao cấp có màu nền đen điểm các bông màu trắng xám, các bông này phân bố đều trên bề mặt. Màu sắc đen của dòng đá này cũng không được đậm như các dòng đá hoa cương màu đen của Ấn Độ, chúng nhạt hơn.
 

Đá Granite Đen Phú Yên

Đá Đen Phú Yên

Mẫu nhỏ của chúng có thể đại diện cho toàn bộ tấm slab vì chúng ít biến thể và các hạt khoáng sản trắng xám cũng phân bố đều trên bề mặt
Giá thành của dòng đá này cao hơn các dòng đá hoa cương trong nước vì chúng có màu sắc đẹp hơn, tính chất tốt hơn và tính ứng dụng cũng cao hơn.
 

Đá Granite Đen Phú Yên

Đá Đen Phú Yên

3. Mặt hoàn thiện

Đánh bóng, honed, brushed, hammer,…

4. Thông số kĩ thuật
- Khả năng hấp thụ nước: 0.15% khối lượng đá.
- Cường độ nén: 111.6 MPa
- Khối lượng riêng: 2660 kg/m3
- Độ cứng 6,7 Mohs
- Kích thước: Khổ Lớn, Khổ Nhỏ
+ Chiều rộng: 100mm – 1000mm.
+ Chiều dài: <3400mm
- Độ dày: 20mm.

5. Ứng dụng

Đá hoa cương Đen Phú Yên là dòng đá cứng, có độ bền cao, chịu được tác động từ tự nhiên như nước mưa nắng mà tính chất đá không đổi, vì vậy có thể sử dụng cho hầu hết các hạng mục nội ngoại thất như đá ốp tường, ốp bếp, cầu thang,…. Với sắc màu đen huyền bí pha thêm sắc xám trắng, bạn có thể sử dụng chúng kết hợp cùng đồ nội thất màu trắng để tạo sự tương phản, phong cách hiện đại hoặc kết hợp cùng sắc màu của đồ gỗ, tạo không gian cổ điển, ấm cúng và trang nhã.

 

Đá Granite Đen Phú Yên ốp cầu thang

Đá Granite Đen Phú Yên ốp cầu thang

Đá Đen Phú Yên ốp bếp
Đá Đen Phú Yên ốp bếp

Mâm Cúng Tâm Linh | Tâm Thành + Nguyện Đạt. Chúng tôi là một nơi cung cấp “dịch vụ đồ cúng trọn gói” cho mọi Gia đình, Doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, các mâm cúng đặc sắc đảm bảo an toàn. Đây là ngôi nhà để lưu giữ những nét đẹp của truyền thống văn hóa Việt. Tại Đồ Cúng Tâm Linh, chúng tôi có cung cấp nhiều dịch vụ mâm đồ cúng trọn gói cho các dịp Lễ cúng quan trọng. Đồ Cúng Tâm Linh thực hiện giao hàng tận nơi ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh...

Sản phẩm liên quan