Đá Granite Đỏ Bình Định

Còn hàng

Liên hệ

  • Chủng loại: Đá Granite Đỏ
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Kích thước: Khổ Lớn, Khổ Nhỏ
  • Độ dày: 20mm
  • Hạng mục: đá ốp bếp, cầu thang, mặt tiền, bàn ăn mặt đá, bàn đá lavabo, đá lát nền,..Đá Granite Đỏ Bình Định

1. Khu vực khai thác

Đá granite màu đỏ Bình Định có xuất xứ tại Phù Mỹ, tỉnh Bình Định Việt Nam nên giá thành rẻ hơn so với các dòng đá ngoại nhập khác. Nơi đây hội tụ nguồn khoáng sản phong phú với trữ lượng đá khoáng sản lớn và chất lượng nhất của Việt Nam.

2. Phân tích tổng thể

Tên gọi khác: Đá hoa cương Đỏ Bình Định

Mô tả chung: 

Đá Granite Đỏ Bình Định là dòng đá hoa cương tự nhiên được hình thành nhờ quá trình dồn nén và chuyển hóa của đá vôi trong lòng đất trải qua hàng chục triệu năm. Đá đỏ Bình Định có bề mặt nhẵn, bóng sáng giữ được đặc tính quan trọng của loại đá Granite, có khả năng chống ẩm và chống trầy xước tốt. 
 

Đá Granite Đỏ Bình Định


3. Mặt hoàn thiện

Polished, honed, leather/ stain, river - washed/ antique, thermal/ flamed, brushed and sandblast finish

4. Thông số kỹ thuật

- Khả năng hấp thụ nước : 0.04% khối lượng đá.
- Cường độ nén: 2777kg/ cm2
- Khối lượng riêng: 2.960kg/ m3
- Độ cứng: 6.5 Mohs
- Kích thước: Khổ Lớn, Khổ Nhỏ
+ Chiều rộng: 100mm – 1000mm .
+ Chiều dài: <3400mm.
- Độ dày: 20mm.

5. Ứng dụng

Đá Đỏ Bình Định là loại đá tự nhiên thuộc đá Granite được ứng dụng phổ biến cho nhu cầu xây dựng và trang trí nội thất tại các hộ gia đình, công ty, công xưởng. Việc sử dụng đá hoa cương đỏ Bình Định để ốp cầu thang, bậc tam cấp lát sàn, ốp tiền sảnh, ốp nhà tắm, làm mặt bếp,… giúp làm nổi bật vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho không gian. 

Mâm Cúng Tâm Linh | Tâm Thành + Nguyện Đạt. Chúng tôi là một nơi cung cấp “dịch vụ đồ cúng trọn gói” cho mọi Gia đình, Doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, các mâm cúng đặc sắc đảm bảo an toàn. Đây là ngôi nhà để lưu giữ những nét đẹp của truyền thống văn hóa Việt. Tại Đồ Cúng Tâm Linh, chúng tôi có cung cấp nhiều dịch vụ mâm đồ cúng trọn gói cho các dịp Lễ cúng quan trọng. Đồ Cúng Tâm Linh thực hiện giao hàng tận nơi ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh...

Sản phẩm liên quan