Đá Granite Green Butterfly

Còn hàng

Liên hệ

  • Chủng loại: Đá Granite Màu Xanh (Green)
  • Xuất xứ: Brazil
  • Kích thước: Khổ Lớn, Khổ Nhỏ
  • Độ dày: 20mm
  • Hạng mục: đá ốp tường, đá lát nền, đá ốp phòng tắm,…Đá Granite Green Butterfly

1. Khu vực khai thác

mẫu đá granite Green Butterfly được khai thác tại mỏ đá RN 000165, Corrego do Jao, Vila Pavao, Espirito Santo, Brazil.

2. Phân tích tổng thể

Tên gọi khác: Butterfly Green, Granite Butterfly Green, Granito Verde Butterfly, Green Butterfly, Verde Pavao.

Mô tả chung: Đá hoa cương Green Butterfly là một tổ hợp hạt thô, một loại monzonite quazt màu xám xanh đậm, hình thành vào thời tiền Cambri. Màu chính của viên đá này là màu xanh lá cây, có các đốm trắng, xám và các đường vân đen chạy xuyên suốt tấm. Đá này được quốc tế công nhận là một loại đá hoa cương tuy nhiên theo tiêu chuẩn Châu Âu thì chúng là một monzonite.
 

Đá Granite Green Butterfly


Dòng đá này rất ít biến thể, tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn khuyến khích bạn xem trước mẫu đá hoa cương và tấm slab trước khi quyết định lựa chọn chúng cho công trình của mình.
 

Đá Granite Green Butterfly


Quartz Monzonite: còn được gọi là adamellit, là một loại đá magma xâm nhập có chứa felspat plagioclase và orthoclase fenspat xấp xỉ nhau. Chúng có chứa một lượng Quartz. Biotite, hornblende tạo nên các khoáng chất tối. Do màu sắc của quartz monzonite, chúng thường bị nhầm lẫn với đá hoa cương, nhưng trong đá hoa cương chứa hơn 20% thạch anh, còn đá quartz monzonite chỉ có 5-20% thạch anh.

3. Mặt hoàn thiện

Dòng đá này đẹp nhất khi đánh bóng tuy nhiên chúng vẫn có các bề mặt hoàn thiện như: honed, leather/satin, river-washed/antique, thermal/flamed, brushed and sandblast finish.

4.Thông số kĩ thuật

- Khả năng hấp thụ nước: 0,002300% khối lượng đá.
- Cường độ nén: 190.70 MPa
- Khối lượng riêng: 2751 kg/m3
- Thành phần khoáng học: Perthitic Orthoclase: 50%, Oligoclase: 30%, Quartz: 12%, Orthopyroxene: 8%.
- Kích thước: Khổ Lớn, Khổ Nhỏ
- Độ dày: 20mm.

5. Ứng dụng

Đá hoa cương Green Butterfly có một màu sắc đặc biệt ấn tượng khi bạn quan sát kĩ, chúng có thể tạo sự tương phản với các màu sáng như trắng, kem,… tuy nhiên vẫn đồng điệu với các màu sắc tối hơn.  Chúng có thể sử dụng cho tất cả các hạng mục ốp lát như đá ốp tường, đá lát nền, đá ốp phòng tắm,…

Đá Granite Green Butterfly

Đá Granite Green Butterfly ốp bếp
Đá Granite Green Butterfly ốp bếp

Đá Granite Green Butterfly ốp bếp
Đá Granite Green Butterfly ốp bếp

bàn lavabo Đá Granite Green Butterfly
bàn lavabo Đá Granite Green Butterfly

Mâm Cúng Tâm Linh | Tâm Thành + Nguyện Đạt. Chúng tôi là một nơi cung cấp “dịch vụ đồ cúng trọn gói” cho mọi Gia đình, Doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, các mâm cúng đặc sắc đảm bảo an toàn. Đây là ngôi nhà để lưu giữ những nét đẹp của truyền thống văn hóa Việt. Tại Đồ Cúng Tâm Linh, chúng tôi có cung cấp nhiều dịch vụ mâm đồ cúng trọn gói cho các dịp Lễ cúng quan trọng. Đồ Cúng Tâm Linh thực hiện giao hàng tận nơi ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh...

Sản phẩm liên quan