Đá Granite Kashmir Gold

Còn hàng

Liên hệ

  • Chủng loại: Đá Granite Vàng
  • Xuất xứ: India
  • Kích thước: Khổ Lớn, Khổ Nhỏ
  • Độ dày: 20mm
  • Hạng mục: đá ốp bếp, cầu thang, mặt tiền, bàn ăn mặt đá, bàn đá lavabo, đá lát nền, sảnh,...Đá hoa cương Kashmir Gold

1. Khu vực khai thác

Đá granite màu vàng Kashmir Gold là loại đá tự nhiên được khai thác tại tự nhiên Ấn Độ.

2. Phân tích tổng thể

Tên gọi khác: Đá hoa cương Kashmir Gold, Kashmir Gold, Kashmir Vàng, đá Kashmir màu vàng

Mô tả chung: Đá Granite Kashmir Gold là đá hoa cương tự nhiên có màu sắc đặc trưng với các hạt vàng, đỏ được kết hợp với nhau trên bề mặt màu vàng cát. Trên đá có màu sắc, đường vân rất phong phú với màu vàng, màu xanh hoặc màu vàng đậm ngả sang nâu đất.

Đá Tự Nhiên Granite Kashmir Gold


3. Mặt hoàn thiện

Polished, honed, leather/ stain, river - washed/ antique, thermal/ flamed, brushed and sandblast finish 

4. Thông số kỹ thuật

- Khối lượng riêng: 2586 kg/cm3

- Cường độ nén: 1522 kg/cm2

- Cường độ uốn: 102  kg/cm2

- Kích thước: Khổ Lớn, Khổ Nhỏ

- Độ dày: 18- 20mm 

Đá Granite Kashmir Gold


5. Ứng dụng

Đá Granite Kashmir Gold nổi bật với độ cứng, bền, chịu nhiệt cao và không thấm nước,… Do đó, đá granite màu vàng được sử dụng nhiều trong các hạng mục như ốp bếp, cầu thang, bàn ăn, lavabo,… vừa thể hiện sự sang trọng, hiện đại. Đây còn là loại đá có ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt mang lại sự thịnh vượng, may mắn cho gia chủ đặc biệt là người mang mệnh Thổ.

Ngoài ra, các bạn có thể chọn mua các mẫu đá granite vàng tùy ý thích và hợp phong thủy cùng với màu sắc của các loại đá hoa cương hoặc đá cẩm thạch sao cho hợp với ngôi nhà của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ thi công theo yêu cầu.
 

Đá hoa cương Kashmir Gold có xuất xứ từ Ấn Độ với màu sắc đặc trưng là các hạt màu vàng và màu đỏ hòa quyện trên nền đá màu vàng cát. Các tấm đá khác nhau sẽ có màu sắc cùng các đường vân không hoàn toàn giống nhau, có tấm đá màu vàng sáng đôi khi tạo cảm giác là màu xanh hòa quyện cùng màu vàng, đôi khi lại có màu vàng khá đậm gần ngả sang màu nâu đất. Vì vậy, trong quá trình thi công cũng như sử dụng phải chú ý cẩn thận vì nếu một viên đá bị bể sẽ không tìm được viên đồng nhất thay thế.
 

Mặt bàn Đá Tự Nhiên Granite Kashmir Gold

Mặt bàn Đá Tự Nhiên Granite Kashmir Gold
 

Vì thuộc dòng đá granite nên nó có đầy đủ đặc tính nổi trội như cứng, bền, có thể đánh bóng, chịu nhiệt tốt và ít hấp thụ nước. Đặc biệt được sử dụng nhiều trong các hạng mục đá ốp mặt bếp và đảo bếp, làm bàn ăn mặt đá hay bàn đá lavabo, nhiều trường hợp sử dụng để ốp lát phòng tắm.
 

bàn lavabo Đá Tự Nhiên Granite Kashmir Gold

bàn lavabo Đá Tự Nhiên Granite Kashmir Gold

Nếu bạn sử dụng khổ đá lớn, loại bỏ hoàn toàn các đường rong, chỉ chắc chắn sẽ tạo ra một bức tranh mang hơi hướng xa mạc tuyệt đẹp, với các hạt cát mịn lấp lánh hình thành các đường vân do hướng gió thổi qua, một điểm nhìn không giới hạn và xuyên suốt đặc sắc. Bạn đang tìm kiếm một sự mới lạ cho không gian nội thất thì đừng bỏ qua loại đá hoa cương này nhé.

bàn ăn mặt Đá Tự Nhiên Granite Kashmir Gold

bàn ăn mặt Đá Tự Nhiên Granite Kashmir Gold

Theo các chuyên gia phong thủy, màu vàng là màu vô cùng phù hợp trong không gian bếp, mang điều tốt lành tới mối quan hệ xã hội cho các thành viên trong gia đình, tạo sự vui vẻ và đầm ấm, đặc biệt phù hợp với người mệnh Thổ. Các chuyên gia cũng khuyến cáo rằng không nên sử dụng màu vàng quá đậm, quá chói sẽ gây nên sự bực bội, khó chịu, đá hoa cương Kashmir với màu vàng tự nhiên, nhẹ nhàng sẽ rất phù hợp với tiêu chí này.
 

bàn ăn mặt Đá Tự Nhiên Granite Kashmir Gold

bàn ăn mặt Đá Tự Nhiên Granite Kashmir Gold

Ngoài ra, dòng đá này còn được sử dụng làm cầu thang đá hoa cương, nếu bạn muốn tạo một hiệu ứng độc đáo, kết nối giữa các không gian trong nhà hãy sử dụng đá lát cùng loại, không gian nội thất nhà bạn sẽ vô cùng đặc biệt nhưng không kém phần tinh tế.

Đá Tự Nhiên Granite Kashmir Gold ốp cầu thang

Đá Tự Nhiên Granite Kashmir Gold ốp cầu thang

Mâm Cúng Tâm Linh | Tâm Thành + Nguyện Đạt. Chúng tôi là một nơi cung cấp “dịch vụ đồ cúng trọn gói” cho mọi Gia đình, Doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, các mâm cúng đặc sắc đảm bảo an toàn. Đây là ngôi nhà để lưu giữ những nét đẹp của truyền thống văn hóa Việt. Tại Đồ Cúng Tâm Linh, chúng tôi có cung cấp nhiều dịch vụ mâm đồ cúng trọn gói cho các dịp Lễ cúng quan trọng. Đồ Cúng Tâm Linh thực hiện giao hàng tận nơi ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh...

Sản phẩm liên quan