Đá Granite KP Green

Còn hàng

Liên hệ

  • Chủng loại: Đá Granite Màu Xanh (Blue)
  • Xuất xứ: India
  • Kích thước: Khổ Lớn, Khổ Nhỏ
  • Độ dày: 20mm
  • Hạng mục: đá ốp bếp, cầu thang, mặt tiền, bàn ăn mặt đá, bàn đá lavabo, đá lát nền,...Đá Granite KP Green

1. Khu vực khai thác

Đá hoa cương KP Green được khai thác tại khu vực Kuppam, East Ghats, Andhra Pradesh, Tây và Đông Ghats, Ấn Độ.

2. Phân tích tổng thể

Tên gọi khác: Green Multicolour, Kuppam, Kuppam Green, Kuppan Green, Maharani, Multi Colour Green, Multicolor Green, Multicolor Groen, Multicolor Gruen, Multicolor Verde, Multicolor Vert, Pradesh Green, Verde India, Verde Marina, Verdi Marina.

Mô tả chung: Đá hoa cương KP Green là một đá gneiss có các hạt mịn, màu xanh xám hình thành từ thời tiền Cambri với các đường vân trắng và trắng xám. Dòng đá này được quốc tế công nhận thuộc đá hoa cương (đá granite) tuy nhiên theo Tiêu chuẩn Châu Âu đá này là một đá gneiss.
 

Đá Granite KP Green


Trong quá trình đánh bóng, một chất epoxy resin có thể được sử dụng để lấp đầy các vết nứt nhỏ, lỗ tuy nhiên chúng không làm ảnh hưởng tới tính chất của đá, nó chỉ giúp cho bề mặt được bằng phẳng và mượt mà hơn.

Khi sử dụng, dòng đá hoa cương màu xanh này được chống thấm tuy nhiên nếu sử dụng dung dịch chống thấm không đạt chất lượng hoặc chống thấm quá đà có thể gây nên sự tích tụ các màng bám dư thừa.

Đá Granite KP Green


Dòng đá này có sự biến thiên rất lớn về cả màu sắc và chi tiết vân dù chúng có chung một mỏ đá, hãy yêu cầu đơn vị cung cấp đá cho bạn xem tấm slab dự định sử dụng cho công trình của bạn trước khi tiến hành gia công và thi công.

Đá gneiss hay còn gọi là đá phiến ma: chúng được hình thành do đá granit biến chất dưới áp lực cao. Chúng thuộc loại biến chất khu vực, tinh thể hạt thô và có cấu tạo dạng lớp hay phân phiến. Chúng chứa các khoáng vật như thạch anh màu nhạt, fenspat và khoáng vật sẫm màu, mica tạo các lớp xen kẽ.

3. Mặt hoàn thiện

Đá hoa cương KP Green đẹp nhất khi đánh bóng, tuy nhiên vẫn có các bề mặt hoàn thiện khác: honed, leather/satin, river-washed/antique, thermal/flamed, flamed & brushed, water-jet, bush-hammered, sandblast và sawn finish.

4. Thông số kĩ thuật
- Khả năng hấp thụ nước: 0.07 - 0.09% khối lượng đá.
- Cường độ nén: 190.70 MPa
- Khối lượng riêng: 2640 kg/m3
- Kích thước: Khổ Lớn, Khổ Nhỏ
- Độ dày: 20mm.

- Slab đá hoa cương KP Green

Các tấm đá granite KP Green có độ dày tiêu chuẩn 20mm và 30mm. Một số tấm mỏng hơn hoặc dày 40mm vẫn có nhưng thường hàng đặt riêng, không có sẵn trong kho đá.
- Kích thước Slab Tiêu chuẩn
Slab lớn: 2800mm x 1800mm
Slab trung bình: 2200mm x 1200mm
Slab cắt dọc: 2200mm x 600 ~ 900mm

5. Ứng dụng

Đá hoa cương KP Green được sử dụng tốt cho cả công trình nhà dân, biệt thự hay công trình thương mại. Sử dụng cho bất kì hạng mục nào bạn muốn cả nội thất và ngoại thất: đá ốp bếp, cầu thang, mặt tiền, bàn ăn mặt đá, bàn đá lavabo, đá lát nền,... Tuy nhiên, vì đường vân nhiều, chúng có thể gây rối mắt cho những diện tích lớn như đá lát nền. Vì vậy, hãy cân nhắc kĩ và lên thiết kế tổng thể trước khi sử dụng chúng.
Đá Granite KP Green ốp tường
Đá Granite KP Green ốp tường

Đá Granite KP Green lát nền
Đá Granite KP Green lát nền

Đá Granite KP Green ốp thang máy
Đá Granite KP Green ốp thang máy

Đá Granite KP Green ốp phòng tắm
Đá Granite KP Green ốp phòng tắm

Đá Granite KP Green ốp bếp
Đá Granite KP Green ốp bếp

Mâm Cúng Tâm Linh | Tâm Thành + Nguyện Đạt. Chúng tôi là một nơi cung cấp “dịch vụ đồ cúng trọn gói” cho mọi Gia đình, Doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, các mâm cúng đặc sắc đảm bảo an toàn. Đây là ngôi nhà để lưu giữ những nét đẹp của truyền thống văn hóa Việt. Tại Đồ Cúng Tâm Linh, chúng tôi có cung cấp nhiều dịch vụ mâm đồ cúng trọn gói cho các dịp Lễ cúng quan trọng. Đồ Cúng Tâm Linh thực hiện giao hàng tận nơi ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh...

Sản phẩm liên quan