Đá Granite Magma Black

Còn hàng

Liên hệ

  • Chủng loại: Đá Granite Đen
  • Xuất xứ: Brazil
  • Kích thước: Khổ Lớn, Khổ Nhỏ
  • Độ dày: 20mm
  • Hạng mục: Ốp vách ti vi, tường phòng ngủ, phòng sinh hoạt, ốp mặt tiền, bếp, nhà tắm.Đá hoa cương Magma Black

1. Khu vực khai thác

Đá hoa cương Magma Black được nhập khẩu tại các mỏ đá đến từ Brazil.

2. Phân tích tổng thể

- Mô tả chung

Mô tả chung: đá hoa cương Magma Black là đá màu đen với các đường vân màu trắng, xám phân bố trên khắp bề mặt đá tạo thành các dải vân đẹp và xuyên suốt gần giống như đá marble.
 

Đá Granite Magma Black


Các tấm slab, lô đá về có sự khác nhau về màu sắc và cách chạy vân khá rõ rệt. Màu sẽ nghiêng về trắng hay nghiêng về đen nhiều hơn, các đường vân chạy dọc song song hoặc tạo các đường xoắn thuận mắt. Điều này làm cho việc bạn sử dụng dòng đá này sẽ không bị “đụng hàng” với bất kì công trình nào khác, tuy nhiên điểm bất lợi là khi thay thế, sữa chữa sẽ khó tìm được viên đồng nhất. Với các công trình có diện tích ốp lát lớn cần kiểm tra trước lô đá đó có đủ khối lượng đá cần và chúng có tương tự nhau không.
 

Đá Granite Magma Black


Một dòng đá Magma Gold khá giống với dòng đá này nhưng màu sắc chúng là vàng và đen, đôi khi nhưng tấm slab có màu đen chiếm ưu thế hơn màu vàng cũng sử dụng tên Magma Black, điều này dễ gây nhầm lẫn cho khách hàng. Vì vậy, Eurostone khuyến khích hãy xem tấm slab đá trước khi quyết định, kí kết hợp đồng, thi công,…
 

Đá Granite Magma Black


3. Mặt hoàn thiện

Bề mặt hoàn thiện đá Magma Black phổ biến nhất là đánh bóng, ngoài ra còn có các bề mặt hoàn thiện phổ biến khác như honed, brushed, flamed. Mỗi kiểu mặt hoàn thiện lại phù hợp với một hạng mục ốp lát, nhu cầu sử dụng riêng.

4. Thông số kỹ thuật
- Khả năng hấp thụ nước: 0.07 - 0.09% khối lượng đá.
- Cường độ nén: 190.70 MPa
- Khối lượng riêng: 2660 kg/m3
- Kích thước: Khổ Lớn, Khổ Nhỏ
- Độ dày: 20mm.

5. Ứng dụng

Đá hoa cương Magma Black có vân đá tương tự như đá marble nên chúng có thể dùng cả trang trí như đá ốp vách ti vi, tường phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung hoặc sử dụng tại các vị trí đặc thì cần đá cứng, bền, chịu được nhiệt, độ ẩm cao như mặt tiền, bếp, nhà tắm.

Đá Granite Magma Black ốp bếp
Đá Granite Magma Black ốp bếp
Đá Granite Magma Black ốp bếp
Đá Granite Magma Black ốp bếp

Mâm Cúng Tâm Linh | Tâm Thành + Nguyện Đạt. Chúng tôi là một nơi cung cấp “dịch vụ đồ cúng trọn gói” cho mọi Gia đình, Doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, các mâm cúng đặc sắc đảm bảo an toàn. Đây là ngôi nhà để lưu giữ những nét đẹp của truyền thống văn hóa Việt. Tại Đồ Cúng Tâm Linh, chúng tôi có cung cấp nhiều dịch vụ mâm đồ cúng trọn gói cho các dịp Lễ cúng quan trọng. Đồ Cúng Tâm Linh thực hiện giao hàng tận nơi ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh...

Sản phẩm liên quan