Đá Granite Mascarello ốp nhà tắm, Lavabo

Còn hàng

Liên hệ

  • Chủng loại: Đá Granite Vàng
  • Xuất xứ: Brazil
  • Kích thước: Khổ Lớn, Khổ Nhỏ
  • Độ dày: 20mm
  • Hạng mục: ốp bếp, cầu thang, đá ốp tường quanh lò sưởi hoặc khu vực bàn đá lavabo trong phòng tắm.Đá Granite Mascarello

1. Khu vực khai thác

Đá hoa cương Mascarello được khai thác tại Espirito Santo, Brazil với số lượng không lớn.

2. Phân tích tổng thể

Mô tả chung: Đây là loại đá hoa cương có nhiều màu sắc phức tạp, là sự kết hợp giữa màu vàng, màu kem, nâu và đen từ quá trình oxy hóa các khoáng chất, điển hình trong đó là sắt.
 

Đá Tự Nhiên Granite Mascarello


Khi nhìn từ xa, đá Mascarello cho ta thấy được màu sắc đa dạng của chúng, nhưng tổng thể sẽ thể hiện màu vàng trên nền kem. Khi tiến lại gần, sự phức tạp này được thể hiện rõ ràng hơn. Bề mặt đá xuất hiện màu sắc từ nâu nhạt đến vàng rực rỡ do gỉ sắt. Những sắc vàng này bao phủ 30 – 60%  khối lượng đá. Các đường vân màu đen từ khoáng sản tạo sự tương phản với màu vàng và màu kem tăng thêm sự đặc sắc cho loại đá hoa cương tự nhiên này. Một thành phần không thể thiếu nữa là thạch anh lớn chạy dọc theo chiều dài của đá tạo ra hiệu ứng lấp lánh và sang trọng cho không gian.
 

Đá Tự Nhiên Granite Mascarello


Đá hoa cương Mascarello có rất nhiều biến thể, bạn sẽ thấy những tấm slab có rất ít màu vàng, gần như là màu kem, hoặc những tấm slab có đường vân đen rất lớn,… Vì vậy, hãy yêu cầu đơn vị cung cấp đá cho bạn xem tấm slab dự định ốp cho các hạng mục để chắc chắn rằng chúng đúng với ý định, thiết kế của bạn.
 

Đá Tự Nhiên Granite Mascarello


Loại đá này cũng cho màu sắc khác trong điều kiện phòng nhiều hay ít ánh sáng tự nhiên. Các màu sắc đậm như nâu, đen sẽ nổi bật ở trong phòng ít ánh sáng tự nhiên.

Đây cũng là một dòng đá đối vân.

3. Mặt hoàn thiện

Polished, Brushed, honed

4. Thông số kĩ thuật

- Khả năng hấp thụ nước: 1.02% khối lượng đá.
- Cường độ nén: 190.70 MPa.
- Khối lượng riêng: 2660 kg/m3.
- Thành phần khoáng chất: Plagioclase 23%, Thạch anh 12,5 Mpa, Muscovite 2%, Khoáng chất khác 1%.
- Kích thước: Khổ Lớn, Khổ Nhỏ
- Độ dày: 20mm.

5. Ứng dụng

Đá hoa cương Mascarello mang màu sắc mạnh nên không thể sử dụng chúng quá nhiều như làm đá lát nền, mà chỉ nên sử dụng để tạo điểm nhấn như đá ốp bếp, đá ốp mặt nằm cầu thang hay làm đá ốp tường tivi, trang trí,… Chúng chắc chắn sẽ đem đến hiệu ứng tuyệt vời cho không gian nhà bạn.

Đá Tự Nhiên Granite Mascarello ốp bếp
Đá Tự Nhiên Granite Mascarello ốp bếp

Đá Tự Nhiên Granite Mascarello ốp bếp
Đá Tự Nhiên Granite Mascarello ốp bếp

Đá Tự Nhiên Granite Mascarello ốp bếp
Đá Tự Nhiên Granite Mascarello ốp bếp

bàn lavabo Đá Tự Nhiên Granite Mascarello
bàn lavabo Đá Tự Nhiên Granite Mascarello

bàn ăn mặt Đá Tự Nhiên Granite Mascarello
bàn ăn mặt Đá Tự Nhiên Granite Mascarello

Mâm Cúng Tâm Linh | Tâm Thành + Nguyện Đạt. Chúng tôi là một nơi cung cấp “dịch vụ đồ cúng trọn gói” cho mọi Gia đình, Doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, các mâm cúng đặc sắc đảm bảo an toàn. Đây là ngôi nhà để lưu giữ những nét đẹp của truyền thống văn hóa Việt. Tại Đồ Cúng Tâm Linh, chúng tôi có cung cấp nhiều dịch vụ mâm đồ cúng trọn gói cho các dịp Lễ cúng quan trọng. Đồ Cúng Tâm Linh thực hiện giao hàng tận nơi ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh...

Sản phẩm liên quan