Đá Granite Trắng Bình Định

Còn hàng

Liên hệ

  • Chủng loại: Đá Granite Trắng
  • Xuất xứ: Việt Nam 
  • Kích thước: Khổ Lớn, Khổ Nhỏ
  • Độ dày: 20mm
  • Hạng mục: đá ốp cột cổng, bệ lan can, mặt tiền, cầu thang hoặc kết hợp cùng các dòng đá khác tạo nên đá hoa văn để lát sảnh,…Đá Trắng Bình Định

1. Khu vực khai thác

Đá granite trắng Bình Định được khai thác tại huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định, Việt Nam

2. Phân tích tổng thể

Tên gọi khác: đá trắng Phù Mỹ, đá Bình Định, Binh Dinh White Granite.
Mô tả chung: Đá granite đẹp Trắng Bình Định là một dòng đá granite nổi tiếng của Việt Nam, màu sắc chủ đạo của dòng đá này là màu nền trắng, các đốm xám và đen phân bố đều trên bề mặt đá, giống như muối tiêu. Cũng giống như các dòng đá hoa cương khác của Việt Nam, chúng không có sự khác biệt quá nhiều ở những vị trí khác nhau trên tấm đá slab nên một mẫu nhỏ có thể đại diện cho toàn bộ tấm slab lớn.
 

Đá Granite Trắng Bình Định

Đá trắng bình định
 

Cũng giống như bất kì dòng đá hoa cương nào khác, chúng có đầy đủ các đặc tính cứng, bền bỉ, chống trầy xước, chống nhiệt, điều hoà không khí,… Nhiều khách hàng nói rằng, sử dụng các dòng đá của Việt Nam thường bị ố vàng sau một thời gian sử dụng, đặc biệt là các hạng mục tiếp xúc với nước như đá lát nền, cầu thang, mặt tiền, đá ốp bếp,… Tuy nhiên, điều này xảy ra không phải do chất lượng của đá mà do chất lượng của dung dịch chống thấm và thi công.
 

Đá Granite Trắng Bình Định

Đá trắng bình định

3. Mặt hoàn thiện

Đánh bóng, honed, brushed, hammer,…

4. Thông số kỹ thuật
- Chủng loại: Đá granite
- Xuất xứ: Việt Nam
- Màu sắc: Màu trắng.
- Kích thước: Khổ Lớn, Khổ Nhỏ
+ Chiều rộng: 10cm -> 120cm
+ Chiều dài: < 300cm
- Độ dày: 20mm

5. Ứng dụng

Về tính chất đá, chúng phù hợp với tất cả các hạng mục nội ngoại thất cho cả công trình biệt thự, nhà phố, công trình thương mại. Chúng thường được sử dụng là đá ốp cột cổng, bệ lan can, mặt tiền, cầu thang hoặc kết hợp cùng các dòng đá khác tạo nên đá hoa văn để lát sảnh,… Với màu sắc muối tiêu chúng có thể kết hợp cùng màu đỏ, đen hoặc màu gỗ đều rất phù hợp.

Đá Granite Trắng Bình Định ốp bếp
Đá Granite Trắng Bình Định ốp bếp

Đá Granite Trắng Bình Định ốp bếp
Đá Granite Trắng Bình Định ốp bếp

Đá Granite Trắng Bình Định lát nền thang máy
Đá Granite Trắng Bình Định lát nền thang máy

Đá Granite Trắng Bình Định lát nền
Đá Granite Trắng Bình Định lát nền

Mâm Cúng Tâm Linh | Tâm Thành + Nguyện Đạt. Chúng tôi là một nơi cung cấp “dịch vụ đồ cúng trọn gói” cho mọi Gia đình, Doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, các mâm cúng đặc sắc đảm bảo an toàn. Đây là ngôi nhà để lưu giữ những nét đẹp của truyền thống văn hóa Việt. Tại Đồ Cúng Tâm Linh, chúng tôi có cung cấp nhiều dịch vụ mâm đồ cúng trọn gói cho các dịp Lễ cúng quan trọng. Đồ Cúng Tâm Linh thực hiện giao hàng tận nơi ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh...

Sản phẩm liên quan