Đá Granite Trắng Xanh Tây Ban Nha

Còn hàng

Liên hệ

  • Chủng loại: Đá Granite Trắng
  • Xuất xứ: Spain
  • Kích thước: Khổ Lớn, Khổ Nhỏ
  • Độ dày: 20mm
  • Hạng mục: đá lát nền, đá ốp mặt tiền, bàn ăn mặt đá, đá ốp bếp hay đá ốp thang máy.Đá Granite Trắng Xanh Tây Ban Nha

1. Khu vực khai thác

Đá hoa cương Trắng xanh Tây Ban Nha được khai thác tại mỏ đá gần Canlo De Vello, Meis, Pontevedra, Galicia, Tây Ban Nha.

 

Đá Granite Trắng Xanh Tây Ban Nha


2. Phân tích tổng thể

- Tên gọi khác: Gris Perla, Granito No. 8, Grey Pearl.

- Mô tả chung: Đá granite trắng xanh Tây Ban Nha là một dòng đá granite có màu sắc trắng kết hợp cùng các khoáng sản màu xám nhạt hình thành vào kỷ Cacbon. Chúng có cấu trúc compact và hạt trung bình. Đây là dòng đá hoa cương quan trọng ở Tây Ban Nha.

Đá này quốc tế có thể được chấp nhận là một đá granite và trong lĩnh vực áp dụng tiêu chuẩn Châu Âu đá này được chỉ định là một đá granit.

Đá Granite Trắng Xanh Tây Ban Nha


Trong quá trình đánh bóng, một chất epoxy resin có thể được sử dụng để lấp đầy các vết nứt nhỏ hoặc các lỗ nhỏ tuy nhiên điều này không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của đá, nó chỉ tạo ra một bề mặt mượt mà hơn.

3. Mặt hoàn thiện

Bề mặt đánh bóng sẽ thể hiện được các chi tiết màu sắc, đường vân của đá. Ngoài ra, chúng tôi cũng có các bề mặt hoàn thiện: honed, bush hammered, brushed

 4. Thông số kỹ thuật

- Độ bền kéo nén: 1425 kg / cm2
- Mô đun đơn vị của độ bền kéo uốn: 139 kg / cm2 
- Hệ số giãn nở nhiệt: 0,0069 mm / mC
- Độ ma sát: 3.50 mm
- Khối lượng riêng: 2603 kg / m3
- Thành phần khoáng học: Quartz, Microcline, Plagioclase, Biotite; Secondary Minerals: Hornblende, Apatite, Zircone, Sericite, Chlorite, Epidote, Mafite.
- Kích thước: Khổ Lớn, Khổ Nhỏ
- Độ dày: 20mm.

5. Ứng dụng

Đá hoa cương trắng xanh Tây Ban Nha có thể sử dụng trong bất kì hạng mục nào như bếp, cầu thang, mặt tiền, tường, nền,… vì chúng cứng, bền. Việc bạn cần quan tâm là sự phối hợp màu sắc sao cho hài hòa cùng không gian nội ngoại thất cũng như đúng với chủ ý, yêu cầu của bạn.

Mâm Cúng Tâm Linh | Tâm Thành + Nguyện Đạt. Chúng tôi là một nơi cung cấp “dịch vụ đồ cúng trọn gói” cho mọi Gia đình, Doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, các mâm cúng đặc sắc đảm bảo an toàn. Đây là ngôi nhà để lưu giữ những nét đẹp của truyền thống văn hóa Việt. Tại Đồ Cúng Tâm Linh, chúng tôi có cung cấp nhiều dịch vụ mâm đồ cúng trọn gói cho các dịp Lễ cúng quan trọng. Đồ Cúng Tâm Linh thực hiện giao hàng tận nơi ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh...

Sản phẩm liên quan