Đá Granite New Imperial Red

Còn hàng

Liên hệ

  • Chủng loại: Đá Granite Đỏ
  • Xuất xứ: India
  • Kích thước: Khổ Lớn, Khổ Nhỏ
  • Độ dày: 20mm
  • Hạng mục: đá ốp bếp, cầu thang, mặt tiền, bàn ăn mặt đá, bàn đá lavabo, đá lát nền,..Đá Granite New Imperial Red

1. Khu vực khai thác
Đá hoa cương New Imperial Red được khai thác gần Ilkal, Karnataka, Tây và Đông Ghats, Ấn Độ. Các mỏ đá hoa cương màu đỏ được biết đến dưới nhiều tên khác nhau, đá sẽ khác nhau về độ đậm nhạt màu sắc, kích thước hạt khoáng sản,…​

Đá Granite tự nhiên New Imperial Red


2. Phân tích tổng thể

Tên gọi khác: Indian Red Granite, Chatarpur Red Granite, Гранит New Imperial Red, Fortune Red Granite, Granit New Imperial Red Granit.

Mô tả chung: Đá hoa cương New Imperial Red có nền màu đỏ được tô điểm bằng các hạt khoáng sản đen đậm. Các hạt khoáng sản đen này có thể to hoặc nhỏ, đen đậm hoặc xám nhỏ hoặc ngả màu xanh. Đá này được quốc tế công nhận là một loại đá hoa cương còn theo tiêu chuẩn châu âu thì chúng thuộc loại đá granit.

Đá Granite tự nhiên New Imperial Red

Vì có nhiều mỏ đá khác nhau nên màu sắc của chúng sẽ có sự thay đổi, vì vậy với công trình thương mại lớn, sử dụng nhiều loại đá này nên đảm bảo rằng chúng được lấy từ chung một mỏ đá để đảm bảo về màu sắc, chi tiết vân.

Đá Granite tự nhiên New Imperial Red
 

3 Mặt hoàn thiện

Poblish, honed, leather/satin, river-washed/antique, thermal/flamed, brushed and sandblast finish.

4. Thông số kĩ thuật
- Khả năng hấp thụ nước: 0.07 - 0.09% khối lượng đá.
- Cường độ nén: 190.70 MPa
- Khối lượng riêng: 2625 kg/m3
- Kích thước: Khổ Lớn, Khổ Nhỏ
- Độ dày: 20mm.

5. Ứng dụng

Đá hoa cương New Imperial Red có một màu sắc tương tự với đá red ruby, được sử dụng rất nhiều trong các công trình tại Việt Nam, đặc biệt là công trình thương mại. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng tại các hạng mục như đá ốp bậc tam cấp, cầu thang, đá ốp mặt tiền. Chúng thường được kết hợp cùng đá đen ấn độ để tạo sự sang trọng cho công trình.

 

Đá Granite tự nhiên New Imperial Red lát nền

Đá Granite tự nhiên New Imperial Red lát nền

Hiện nay trên thị trường dòng đá này xuất hiện 2 dạng là đá nhuộm và đá chưa nhuộm. Đá nhuộm thường có mức giá rẻ hơn và sau một thời gian sử dụng sẽ bị phai màu, ngoài ra, vì sử dụng hóa chất để nhuộm nên chúng sẽ gây hại rất nhiều cho sức khỏe. Để phân biệt đá nhuộm bạn có thể xem mặt sau của tấm đá, nếu chúng có màu trắng mờ do đá chưa được đánh bóng thì đó là đá chưa nhuộm, đập vỡ tấm đá sẽ thấy màu sắc của cạnh vừa vỡ nhạt hơn so với mặt thì đó là đá đã bị nhuộm. Vì vậy, hãy lựa chọn nhà cung cấp, thi công đá uy tín để đảm bảo cho công trình của bạn. Đá hoa cương Châu Âu cam kết chất lượng công trình với người tiêu dùng.

Đá Granite tự nhiên New Imperial Red ốp bếp
Đá Granite tự nhiên New Imperial Red ốp bếp

Đá Granite tự nhiên New Imperial Red ốp thang máy

Đá Granite tự nhiên New Imperial Red ốp thang máy

Mâm Cúng Tâm Linh | Tâm Thành + Nguyện Đạt. Chúng tôi là một nơi cung cấp “dịch vụ đồ cúng trọn gói” cho mọi Gia đình, Doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, các mâm cúng đặc sắc đảm bảo an toàn. Đây là ngôi nhà để lưu giữ những nét đẹp của truyền thống văn hóa Việt. Tại Đồ Cúng Tâm Linh, chúng tôi có cung cấp nhiều dịch vụ mâm đồ cúng trọn gói cho các dịp Lễ cúng quan trọng. Đồ Cúng Tâm Linh thực hiện giao hàng tận nơi ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh...

Sản phẩm liên quan