Đá Granite Tự Nhiên Yellow Safia ốp cầu thang

Còn hàng

Liên hệ

 • Chủng loại: Đá Granite Vàng
 • Xuất xứ: Brazil
 • Kích thước: Khổ Lớn, Khổ Nhỏ
 • Độ dày: 20mm
 • Hạng mục: đá ốp bếp, cầu thang, mặt tiền, bàn ăn mặt đá, bàn đá lavabo, đá lát nền, sảnh,...Đá Granite Tự Nhiên Yellow Safia

1. Khu vực khai thác

Đá granite vàng Safia được khai thác tại mỏ đá RN 000195, Rodovia BR 116, km 84, Fazenda Soledade, Medina, Minas Gerais, Brazil.

2. Phân tích tổng thể

Đá hoa cương Yellow Safia là một loại đá có các hạt khoáng sản to màu vàng đất, vàng hồng hoặc màu nâu, chúng chứa phenocryst feldspar màu vàng thuộc thời kỳ tiền Cambri. Việc loại đá này là đá hoa cương vì chúng đáp ứng được các tiêu chuẩn Châu Âu về đá granite.

 

Đá Granite Tự Nhiên Yellow Safia

 

Trong quá trình đánh bóng loại đá này, một chất epoxy resin có thể được sử dụng để lấp đầy các vết nứt nhỏ trên bề mặt đá tuy nhiên điều này không làm ảnh hường tới tính chất, nó chỉ làm cho bề mặt đá mượt mà, trơn bóng hơn. Đá Yellow Safia có khả năng chịu màn mòn và đánh bóng liên tục.

Đá Granite Tự Nhiên Yellow Safia
 

Đá Granite Tự Nhiên Yellow Safia


Các khối đá khác nhau cho màu sắc đá không giống nhau, có sự chênh lệch đáng kể về độ đậm nhạt cũng như sự phân bố đường vân. Vì vậy, hãy yêu cầu đơn vị cung cấp đá cho bạn xem khổ đá slab lớn trước khi gia công, thi công tại công trình.
 

3. Mặt hoàn thiện

Polished, Honed, Leather/satin, River-washed/antique, Thermal/flamed, Brushed, Sandblast.


4. Thông số kĩ thuật

- Khả năng hấp thụ nước: 0.07 - 0.09% khối lượng đá.
- Cường độ nén: 190.70 MPa
- Khối lượng riêng: 2566 kg/m3
- Thành phần khoáng chất: Microcline trung bình: 50%, Thạch anh: 20%, Oligoclase: 10%, Biotite: 10%.
- Hệ số giãn nở nhiệt: 0,0076 mm / mC.
- Kích thước: Khổ Lớn, Khổ Nhỏ
- Độ dày: 20mm.

  Đá Granite Tự Nhiên Yellow Safia

  5. Ứng dụng

  Đây là một loại đá rất mạnh mẽ, có thể sử dụng cho cả hạng mục ngoại thất và nội thất.
  Khi sử dụng loại đá này cho các hạng mục ốp lát như đá ốp bếp, đá ốp cầu thang, đá lát nền, đá ốp tường,… nếu nhìn từ xa, bạn sẽ thấy khoảng không gian sáng màu, tuy nhiên, lại gần thực sự là mảng màu trầm, vàng hơi ngả nâu.

  Đá Granite Tự Nhiên Yellow Safia ốp bếp

  Đá Granite Tự Nhiên Yellow Safia ốp bếp
   

  Nên kết hợp loại đá này với những màu sắc giản đơn để tránh sự rối ren, ví dụ như mặt bàn bếp sử dụng đá hoa cương Yellow safia thì backsplash nên sử dụng màu sắc trung tính, với kiểu kết hợp sẽ nâng tầm đá ốp bếp của không gian phòng bếp nhà bạn.
   

  Đá Granite Tự Nhiên Yellow Safia ốp tường
  Đá Granite Tự Nhiên Yellow Safia ốp tường

  Đá Granite Tự Nhiên Yellow Safia ốp tường
  Đá Granite Tự Nhiên Yellow Safia ốp tường

  bàn ăn mặt Đá Granite Tự Nhiên Yellow Safia
  bàn ăn mặt Đá Granite Tự Nhiên Yellow Safia

  6. Bảo trì đá granite Yellow Safia

  Đây là loại đá tự nhiên rất dễ bảo trì, bảo dưỡng. Làm sạch loại đá này bằng các loại xà phòng nhẹ (Mild soap) và nước ấm hàng ngày. Việc chống thấm bề mặt đá cần thực hiện một năm một lần. Đặc biệt tránh các chất tẩy rửa có tính axit cao như loại thuốc tẩy rửa co chứ giấm, chanh.

  Mâm Cúng Tâm Linh | Tâm Thành + Nguyện Đạt. Chúng tôi là một nơi cung cấp “dịch vụ đồ cúng trọn gói” cho mọi Gia đình, Doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, các mâm cúng đặc sắc đảm bảo an toàn. Đây là ngôi nhà để lưu giữ những nét đẹp của truyền thống văn hóa Việt. Tại Đồ Cúng Tâm Linh, chúng tôi có cung cấp nhiều dịch vụ mâm đồ cúng trọn gói cho các dịp Lễ cúng quan trọng. Đồ Cúng Tâm Linh thực hiện giao hàng tận nơi ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh...

  Sản phẩm liên quan