Đá Granite White Glimmer

Còn hàng

Liên hệ

  • Chủng loại: Đá Granite Trắng
  • Xuất xứ: Brazil
  • Kích thước: Khổ Lớn, Khổ Nhỏ
  • Độ dày: 20mm
  • Hạng mục: Đá ốp sàn hoặc ốp tường trang trí cho nhà ở, văn phòng làm việc...Đá Granite White Glimmer

1. Khu vực khai thác

Đá granite màu trắng White Glimmer Tự Nhiên được khai thác tại Ấn Độ.

2. Phân tích tổng thể

Tên gọi khác: Đá hoa cương White Glimmer

Mô tả chung:  Đá Granite White Glimmer là loại đá tự nhiên vượt thời gian nổi bật với nền trắng ấm áp và các vân, đốm màu nâu, đen ấn tượng. White Glimmer được sử dụng rộng rãi cho những công trình mang tính chất trang trí.
 

Đá Granite White Glimmer

 3. Mặt hoàn thiện

Polished, honed, leather/ stain, river - washed/ antique, thermal/ flamed, brushed and sandblast finish

4. Thông số kỹ thuật

- Chủng loại: Đá Granite màu vàng.

- Xuất xứ: Brazil

- Kích thước nguyên tấm: Khổ Lớn, Khổ Nhỏ :1700 x 3100mm.

- Độ dày: 16 - 20mm.
 

Đá Granite White Glimmer

 

5. Ứng dụng

Đá White Glimmer dùng để tạo ra mặt bàn, sàn nhà và tường bằng đá granit tuyệt đẹp trong cả hai đặc tính thương mại và dân cư. Do loại đá granite này rất bền, chi phí bảo trì thấp nên được sử dụng cho các dự án bên ngoài cũng như các dự án nội thất nhất là các công trình đòi hỏi tính trang trí cao, đẹp mắt.

Đá hoa cương White Glimmer ốp bếp

Đá hoa cương White Glimmer ốp bếp
 

các bạn theo phong cách đơn giản, hiện đại thì mẫu đá này chính là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất.Đá granite trắng Glimmer có nền màu xám pha trắng, lốm đốm tinh thể màu nâu, các tinh thể dài màu đen phân bố khắp bề mặt đá. Không chỉ vậy, mặt đá được phủ một lớp bóng vừa để tăng vẻ đẹp và sự thu hút cho sản phẩm mà còn giúp bảo vệ bề mặt đá khỏi bị trầy xước khi có va chạm, giúp duy trì độ mới, tăng tuổi thọ sử dụng của đá.
Vì vậy, mẫu đá hoa cương White Glimmer này được rất nhiều người yêu thích, chọn lựa để ốp sàn hoặc ốp tường trang trí cho nhà ở, văn phòng làm việc của mình. 

Đá hoa cương White Glimmer ốp bếp

Đá hoa cương White Glimmer ốp bếp
 

Đá Granite White Glimmer

 

mặt bàn Đá Granite White Glimmer

mặt bàn Đá Granite White Glimmer

Mâm Cúng Tâm Linh | Tâm Thành + Nguyện Đạt. Chúng tôi là một nơi cung cấp “dịch vụ đồ cúng trọn gói” cho mọi Gia đình, Doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, các mâm cúng đặc sắc đảm bảo an toàn. Đây là ngôi nhà để lưu giữ những nét đẹp của truyền thống văn hóa Việt. Tại Đồ Cúng Tâm Linh, chúng tôi có cung cấp nhiều dịch vụ mâm đồ cúng trọn gói cho các dịp Lễ cúng quan trọng. Đồ Cúng Tâm Linh thực hiện giao hàng tận nơi ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh...

Sản phẩm liên quan