Đá Granite White Platinum (Trắng Bạch Kim A)

Còn hàng

Liên hệ

  • Chủng loại: Đá Granite Trắng
  • Xuất xứ: India
  • Kích thước: Khổ Lớn, Khổ Nhỏ
  • Độ dày: 20mm
  • Hạng mục: đá lát nền, đá ốp mặt tiền, bàn ăn mặt đá, đá ốp bếp hay đá ốp thang máy.Đá Granite White Platinum (Trắng Bạch Kim A)

1. Khu vực khai thác

Đá granite trắng Platinum được khai thác tại Bắc Ấn Độ
 

2. Phân tích tổng thể

- Tên gọi khác: Trắng bạch kim, P white.

- Mô tả chung: Đá hoa cương White Platinum có nền màu trắng, đốm xám, đen, be phân bổ đều trên bề mặt đá. Với dạng vân này khá giống với các dòng đá granite Việt Nam như đá trắng Bình Định.

- Dòng đá này có rất nhiều biến thể màu sắc, có thể nền xám, vàng hơn hoặc các chi tiết vân đen chiếm đa số hơn vân xám và beige. Tấm slab sẽ không quá khác so với các mẫu nhỏ vì dòng đá này khá đồng đều về vân, màu sắc, tuy nhiên, xem tấm slab bạn sẽ dễ dàng để xem xét chúng có phù hợp với công trình của mình hay không.

- Tính chất của dòng đá này là: chịu nhiệt, hấp thụ nước thấp, độ cứng cao, kết cấu mịn.

- Có một dòng đá nhân tạo cũng có tên và chi tiết vân, màu sắc khá tương tự nên hãy lưu ý để tránh bị nhầm lẫn.
 

Đá Granite Tự Nhiên White Platinum

3. Mặt hoàn thiện

Chúng sẽ đẹp và thể hiện rõ các chi tiết vân nhất khi được đánh bóng, tuy nhiên vẫn có các bề mặt hoàn thiện như flamed, bush hammered, sandblasted, brushed, antique
4. Thông số kĩ thuật

thông số kĩ thuật Đá Granite Tự Nhiên White Platinum


5. Ứng dụng

Đá hoa cương White Platinum có màu sắc trắng rất phổ biến trong hạng mục đá ốp bếp, cầu thang, mặt tiền, bàn ăn mặt đá, bàn đá lavabo, đá lát nền, sảnh. Tương tự như các dòng đá màu be, White Platinum tạo phong cách truyền thống, ấm cúng đặc biệt là khi kết hợp cùng gỗ, chúng đem đến cảm giác sang trọng và tinh tế.

Đá Granite Tự Nhiên White Platinum


White Platinum có thể chống lại điều kiện thời tiết như nắng, mưa hay thậm chí là có tuyết. Nó chịu được biên độ nhiệt cao và áp lực từ các vật nặng, với các tính chất này, chúng hoàn toàn phù hợp cho các hạng mục ngoại thất như mặt tiền, bậc tam cấp, bộ bàn đá để ngoài sân vườn hay làm đá lát nền tại các nơi có mật độ đi lại cao như sảnh chờ của các công trình thương mại.  
 

Đá Granite Tự Nhiên White Platinum

Đá Granite Tự Nhiên White Platinum ốp bếp
Đá Granite Tự Nhiên White Platinum ốp bếp

Đá Granite Tự Nhiên White Platinum lát nền
Đá Granite Tự Nhiên White Platinum lát nền

Mâm Cúng Tâm Linh | Tâm Thành + Nguyện Đạt. Chúng tôi là một nơi cung cấp “dịch vụ đồ cúng trọn gói” cho mọi Gia đình, Doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, các mâm cúng đặc sắc đảm bảo an toàn. Đây là ngôi nhà để lưu giữ những nét đẹp của truyền thống văn hóa Việt. Tại Đồ Cúng Tâm Linh, chúng tôi có cung cấp nhiều dịch vụ mâm đồ cúng trọn gói cho các dịp Lễ cúng quan trọng. Đồ Cúng Tâm Linh thực hiện giao hàng tận nơi ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh...

Sản phẩm liên quan