Đá Granite Yellow Nauy lát nền

Còn hàng

Liên hệ

  • Chủng loại: Đá Granite Vàng
  • Xuất xứ: Nauy
  • Kích thước: Khổ Lớn, Khổ Nhỏ
  • Độ dày: 20mm
  • Hạng mục: đá ốp mặt tiền, cầu thang, đá lát nền, đá ốp bếp,…Đá Hoa Cương Yellow Nauy

1. Khu vực khai thác

Đá hoa cương Yellow Nauy được khai thác gần khu vực Melur, Madurai, Tamil Nadu

2. Phân tích tổng thể

Tên gọi khác: Raw Silk, Indian Juparana Ivory, Ivory Orange, Orange Ivory, Rohseide, Rose Silk, Row Silk, Seta Cruda.

Mô tả chung: Đá hoa cương Yellow Nauy một loại gneiss có màu kem, vàng cát, hồng pha trộn cùng các hạt khoáng sản xám nhạt, đen hình thành vào thời kỳ tiền Cambri. Các các hạt khoáng sản sắp xếp đặc biệt, tạo cảm giác có các đường thẳng màu sắc chạy song song nhau theo quy luật định sẵn. Đây chính là điểm đặc biệt của dòng đá này.
 

Đá Granite Tự Nhiên Yellow Nauy


Đá hoa cương này quốc tế có thể được đề cử như một đá granite nhưng trong tiêu chuẩn của Châu Âu thì lại được nhận dịnh là đá gneiss.

Có 2 màu sắc đá khác nhau chung một mỏ đá đó là màu hồng hoặc màu kem, ngà voi hoặc vàng nhạt, vì vậy, với các dự án lớn sử dụng nhiều loại đá này nên dảm bảo rằng kho đá còn đủ số lượng đồng nhất về màu sắc, cách chạy vân.
 

Đá Granite Tự Nhiên Yellow Nauy


Đá này chỉ biến thể về màu sắc như đã nói ở trên, chúng khá đồng nhất một mẫu nhỏ so với tấm slab. Tuy nhiên, xem xét tấm lớn bạn có thể dễ dàng hình dung màu sắc của chúng khi lắp đặt vào công trình.

3. Mặt hoàn thiện

Đánh bóng là bề mặt hoàn thiện cho thấy vẻ đẹp tuyệt vời cũng như dễ dàng ứng dụng trong các hạng mục nhất, tuy nhiên, chúng tôi vẫn có một số mặt hoàn thiện khác cho khách hàng lựa chọn: honed, leather/satin, river-washed/antique, thermal/flamed, flamed & brushed, water-jet, bush-hammered, sandblast và sawn finish.


4. Thông số kĩ thuật
- Khả năng hấp thụ nước: 0,002300.
- Cường độ nén: 190.70 MPa
- Khối lượng riêng: 2583 kg/m3
- Kích thước: Khổ Lớn, Khổ Nhỏ
- Độ dày: 20mm.

5. Ứng dụng

Đá hoa cương Yellow Nauy cứng, bền bỉ cùng màu sắc khá nhã nhặn và cách chạy vân đặc biệt nên chúng có thể áp dụng cho tất cả các hạng mục nội ngoại thất như: đá ốp mặt tiền, cầu thang, đá lát nền, đá ốp bếp,…

Đá Granite Tự Nhiên Yellow Nauy lát nền
Đá Granite Tự Nhiên Yellow Nauy lát nền

Đá Granite Tự Nhiên Yellow Nauy lát nền
Đá Granite Tự Nhiên Yellow Nauy lát nền

bàn ăn mặt Đá Granite Tự Nhiên Yellow Nauy

bàn ăn mặt Đá Granite Tự Nhiên Yellow Nauy

Mâm Cúng Tâm Linh | Tâm Thành + Nguyện Đạt. Chúng tôi là một nơi cung cấp “dịch vụ đồ cúng trọn gói” cho mọi Gia đình, Doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, các mâm cúng đặc sắc đảm bảo an toàn. Đây là ngôi nhà để lưu giữ những nét đẹp của truyền thống văn hóa Việt. Tại Đồ Cúng Tâm Linh, chúng tôi có cung cấp nhiều dịch vụ mâm đồ cúng trọn gói cho các dịp Lễ cúng quan trọng. Đồ Cúng Tâm Linh thực hiện giao hàng tận nơi ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh...

Sản phẩm liên quan