Đá Marble Crema Marfil

Còn hàng

Liên hệ

  • Chủng loại: Đá Marble Màu Kem (be)
  • Xuất xứ: Spain
  • Kích thước: Khổ nhỏ, khổ lớn
  • Độ dày: 20mm
  • Hạng mục: Đá marble Cream Marfil với màu be trung tính nhẹ nhàng, dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất có màu sắc khác, đặc biệt phù hợp với các hạng mục đá lát nền, đá ốp tường.Đá Marble Crema Marfil

 1. Khu vực khai thác

Đá marble Crema Marfil được tìm thấy xung quanh khu vực Pinoso, một thị trấn nằm trong vùng Valencia, phía đông nam Tây Ban Nha. Thị trấn này có nguồn gốc không rõ ràng, người ta chỉ biết rằng nó được hình thành trong giai đoạn trấn áp Hồi giáo, Pinoso là một khi định cư của những người di tản.
 

mỏ Đá Marble Crema Marfil

Mỏ Đá Marble Crema Marfil

Các hoạt động kinh tế chính của Pinoso dựa trên nông nghiệp, đặc biệt phải kể đến rượu vang, dầu oliu và hạnh nhân. Ngành công nghệp của thị trấn này là giày dép, đồ gỗ. Các hoạt động khai thác khoáng sản: đá limstone và muối.

Tuy nhiên, khu vực này cũng được biết đến với các mỏ đá marble Crema Marfil nổi tiếng. Các khu vực khai thác chính được đặt xung quanh núi Coto, nơi khai thác đá Crema Marfil Coto và xung quanh núi Zafra, nơi khai thác đá Crema Marfil Zafra.

Người ta khảo sát thấy có khoảng 20 mỏ đá Coto và trên dưới 10 mỏ đá Zafra. Các mỏ đá này đều có kích thước lớn, phục vụ nhu cầu của thị trường Tây Ban Nha và thế giới.

2. Phân tích tổng thể

- Tên gọi khác: Cream Marfil, Crema Morvil, Creme de Ivoire, Marfil Marble, Crema Marfil Classic, Crema Marfil Coto, Crema Marfil Zafra, Crema Marfilsa.

Đá Marble Crema Marfil


- Mô tả chung: đá marble Crema Marfil có nền màu be trung tính, thi thoảng trên bề mặt xuất hiện các đường vân màu vàng nhạt, vàng đậm hoặc đỏ nâu. Chúng có độ đồng nhất cao về màu sắc nên rất được ưa chuộng.

Các mỏ đá của Crema Marfil có trữ lượng lớn nên chúng thường có sẵn trên thị trường, đáp ứng cho cả các công trình lớn và nhỏ.

- Phân loại đáĐá marble Crema Marfil được phân làm 3 loại chính: 
- Crema Marfil Standard: đây là loại đá marble màu be sáng với màu nền đồng nhất. Thỉnh thoảng chúng xuất hiện các đường vân không đều và một vài dấu hiệu của hóa thạch. Loại đá này cao cấp và có số lượng lớn.

- Crema Marfil Commercial: đây là biến thể có màu be sáng với màu nền đồng nhất. Thỉnh thoảng chúng xuất hiện các đường vân không đều, có một ít calcite và có xuất hiện nhiều dấu hiệu của hóa thạch.

- Crema Marfil Classic: đây là loại cuối cùng của dòng đá cẩm thạch Crema Marfil, phổ biến trên thị trường xuất khẩu. Nó có các đường vân, hóa thạch và calcite xuất hiện nhiều trên bề mặt. Xuất hiện nhiều đường vân, hóa thạch và calcite. Mức giá của loại này thấp hơn 2 loại trên.

3. Mặt hoàn thiện

- Polished

- Honed

- Bush-hammered

- Brushed

mặt hoàn thiện Đá Marble Crema Marfil

Mặt hoàn thiện Đá Marble Crema Marfil

4. Thông số kĩ thuật

- Compression tensile strength: 1624 kg/cm2.
- Tensile strength after freeze-thaw cycles: 1685 kg/cm2.

- Unitary modulus of bending tensile strength: 102 kg/cm2.

- Heat expansion coefficient:

- Water imbibition coefficient: 0,002000.

- Impact strength: 34 cm.

- Mass by unit of volume: 2700 kg/m3.
- Kích thước : Khổ Lớn
+ Chiều rộng: 100mm – 2900mm.
+ Chiều dài: <3600mm.
- Độ dày: 16-20 mm

Lưu ý: Những con số và chi tiết này chỉ dành cho mục đích hướng dẫn, không nên dựa vào tính chính xác của chúng.

5. Ứng dụng

Loại đá này không chỉ được sử dụng nhiều ở Việt Nam mà còn rất phổ biến ở các quốc gia khác trên thế giới. Chúng được ứng dụng trong việc trang trí nội thất, đặc biệt là các hạng mục đá lát nềnđá ốp tường trang trívách tivi,… Chúng cũng có thể sử dụng tại nhà tắm, bếp, tuy nhiên, với đá ốp bếp nên hạn chế dùng.
 

Đá Marble Crema Marfil ốp nhà tắm
Đá Marble Crema Marfil ốp nhà tắm

Đá Marble Crema Marfil lát nền

Đá Marble Crema Marfil lát nền

Đá Marble Crema Marfil ôp cầu thang
Đá Marble Crema Marfil ôp cầu thang

Đá Marble Crema Marfil ốp cầu thang

 

Đá Marble Crema Marfil ốp cầu thang

Đá Marble Crema Marfil ôp cầu thang
Đá Marble Crema Marfil ôp cầu thang

Đá Marble Crema Marfil lát nền
Đá Marble Crema Marfil lát nền

Đá Marble Crema Marfil lát nền
Đá Marble Crema Marfil lát nền

Đối với các hạng mục ngoại thất như đá ốp mặt tiền phải có mái che che chắn, tránh sử dụng tại nơi có ánh nắng hay nước mưa tác động trực tiếp lên đá, làm phai màu đá.

Mâm Cúng Tâm Linh | Tâm Thành + Nguyện Đạt. Chúng tôi là một nơi cung cấp “dịch vụ đồ cúng trọn gói” cho mọi Gia đình, Doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, các mâm cúng đặc sắc đảm bảo an toàn. Đây là ngôi nhà để lưu giữ những nét đẹp của truyền thống văn hóa Việt. Tại Đồ Cúng Tâm Linh, chúng tôi có cung cấp nhiều dịch vụ mâm đồ cúng trọn gói cho các dịp Lễ cúng quan trọng. Đồ Cúng Tâm Linh thực hiện giao hàng tận nơi ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh...

Sản phẩm liên quan