Đá Marble Diamond White

Còn hàng

Liên hệ

  • Chủng loại: Đá Marble Trắng
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Kích thước: Khổ lớn
  • Độ dày: 20mm
  • Hạng mục: ốp lát cầu thang, mặt bàn, trang trí tường, mặt tiền,...Tìm hiểu chung về Đá Marble Diamond White

1. Khu vực khai thác

Đá cẩm thạch (marble) Diamond White màu trắng có xuất xứ từ Việt Nam.

2. Phân tích tổng thể

Tên gọi khác: Đá cẩm thạch Diamond White, Marble Diamond White

Mô tả chung:

Đá cẩm thạch trắng là loại đá tự nhiên có màu trắng chủ đạo với các đường vân  sáng chạy dọc trên nền đá. Diamond White được xem là dòng đá trắng sáng nhất trong các loại đá cẩm thạch màu trắng. Chúng phù hợp cho nhiều hạng mục trang trí và thích hợp các không gian khác nhau. 

marble diamond white 01


Đá cẩm thạch trắng mang vẻ đẹp tinh tế vượt thời gian khi sử dụng trong trang trí nội/ngoại thất với những đặc tính vượt trội và vẻ đẹp mạnh mẽ của nó. Đá cẩm thạch trắng có thể tìm thấy ở Ý, Hy Lạp, Mỹ, Ấn Độ,.. Nhu cầu đá cẩm thạch trắng Việt Nam đã tăng cao trong những năm vừa qua do vẻ đẹp tự nhiên của nó với sự kết hợp độc đáo những đường vân pha lê tự nhiên mà nó thể hiện.

Đá Marble (Cẩm Thạch) Diamond White

3. Bề mặt hoàn thiện

Polished, honed

4. Thông số kỹ thuật

- Chủng loại: đá Marble tự nhiên

- Màu sắc: màu trắng có vân chạy dọc trên nền đá

- Kích thước: Khổ lớn 

- Độ dày: 18-20mm

- Phong thủy: Hợp với gia chủ mệnh Kim, mệnh Thủy

5. Ứng dụng

Đá Marble Diamond White sở hữu vẻ ngoài đẹp, trắng sáng, sạch sẽ, tươi mới nên được khá nhiều người lựa chọn cho công trình của mình. Một số hạng mục trang trí đá cẩm thạch trắng đẹp như ốp lát cầu thang, mặt bàn, trang trí tường, mặt tiền,… tạo điểm nhấn thu hút cho không gian nhà hoặc văn phòng của bạn.

Mâm Cúng Tâm Linh | Tâm Thành + Nguyện Đạt. Chúng tôi là một nơi cung cấp “dịch vụ đồ cúng trọn gói” cho mọi Gia đình, Doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, các mâm cúng đặc sắc đảm bảo an toàn. Đây là ngôi nhà để lưu giữ những nét đẹp của truyền thống văn hóa Việt. Tại Đồ Cúng Tâm Linh, chúng tôi có cung cấp nhiều dịch vụ mâm đồ cúng trọn gói cho các dịp Lễ cúng quan trọng. Đồ Cúng Tâm Linh thực hiện giao hàng tận nơi ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh...

Sản phẩm liên quan