Đá Marble Diana Beige

Còn hàng

Liên hệ

  • Chủng loại: Đá Marble Màu Kem (be)
  • Xuất xứ: Italia
  • Kích thước: Khổ nhỏ, khổ lớn
  • Độ dày: 20mm
  • Hạng mục: Đá marble h Diana Beige có màu kem, xuất xứ từ Italia. Đây là dòng đá đối vân điển hình, màu kem kết hợp nâu đâm tạo thành bức tranh đá tự nhiên đầy tinh tế. Chúng phù hợp cho các hạng mục ốp tường trang trí, ốp vách tivi, lát nền,...Đá Tự nhiên Marble Diana Beige

1. Khu vực khai thác
Đá marble Diana Beige được khai thác tại mỏ đá Orosei (bờ biển phía Đông của Sardinia), núi Tuttavista (nằm ở độ cao 800 mét so với mực nước biển), Italy.

Đá Tự nhiên Marble Diana Beige

 

2. Phân tích tổng thể

- Tên gọi khác: Real Daino, Orosei marble, Breccia Sarda, Daino Reale Beige, Deano Reale, Daino Real.

- Mô tả chung: đá cẩm thạch Diana Beige được hình thành khoảng vào kỉ Jura (khoảng 150 triệu năm trước) và kỷ Creta (khoảng 100 triệu năm trước) có màu sắc kem, nâu, trắng sữa xen kẽ nhau đầy ấn tượng. Tính chất của dòng đá này gần giống như đá travertine nhưng chúng lại không có quá nhiều lỗ rỗng.

Đá Tự nhiên Marble Diana Beige


Nó được hình thành ở đáy của một biển cạn và trầm tích từ một con sông được bồi đắp trên hàng triệu năm tạo nên cấu trúc lớp đặc biệt. Do quá trình này nên chúng có các đường vân sáng tối không đều nhau.

Đá marble Diana Beige là một loại đá đối vân điển hình, có nghĩa là 2 tấm slab sẽ được cắt, đánh bóng và xếp cạnh nhau, theo thứ tự tạo ra những bức tranh đặc biệt, nhất quán.

Dòng đá này có các lỗ rỗng, trước khi đánh bóng, chúng sẽ được đổ đầy chất nhựa polyester. Điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến độ bền hay vẻ đẹp của đá. Cuối cùng, chúng sẽ được gia cố bởi một lớp lưới bảo vệ sau mặt đá.

Đây là dòng đá có màu sắc, đường vân biến thiên lớn, đồng thời chúng mềm và rất dễ nứt nên bạn phải xem và duyệt tấm đá slab trước khi đơn vị thi công lắp đặt chúng cho công trình bạn. Ngoài ra hãy kiểm tra kĩ khi nghiệm thu công trình để tránh các vết rạn, vết nứt.
 

3. Mặt hoàn thiện

Polished, honed
 

da marble mat honed

 

4. Thông số kĩ thuật

Thành phần khoáng học: CaCO3 (% by weight) 97.11, MgCO3 (%), 0.75,  Sio2 (%) 00:19

Thông số kĩ thuật:

- Weight per unit volume: 2,72 Tons / m3.
- Breaking load compression: 1.7 kg / cm2.
- Flexural strength: 148 kg / cm2.
- Coefficient of water absorption: 0:33%.

5. Ứng dụng

Đá marble Diana Beige phù hợp nhất làm đá ốp tường trang trí phòng khách, sảnh chờ, phòng ngủ,… Ngoài ra, chúng cũng có thể sử dụng làm đá lát nền, đá ốp nhà tắm,… Hạn chế sử dụng cho các hạng mục chịu nhiều sự tác động từ nhiệt độ, thiên nhiên như đá ốp mặt tiền, đá ốp bếp, đá ốp bậc tam cấp.

Đá Tự nhiên Marble Diana Beige

Đá Tự nhiên Marble Diana Beige ốp tường
Đá Tự nhiên Marble Diana Beige ốp tường

Đá Tự nhiên Marble Diana Beige ốp vách trang trí
Đá Tự nhiên Marble Diana Beige ốp vách trang trí

Đá Tự nhiên Marble Diana Beige lát nền
Đá Tự nhiên Marble Diana Beige lát nền

Đá Tự nhiên Marble Diana Beige ốp cầu thang
Đá Tự nhiên Marble Diana Beige ốp cầu thang

Đá Tự nhiên Marble Diana Beige ốp phòng tắm
Đá Tự nhiên Marble Diana Beige ốp phòng tắm

Mâm Cúng Tâm Linh | Tâm Thành + Nguyện Đạt. Chúng tôi là một nơi cung cấp “dịch vụ đồ cúng trọn gói” cho mọi Gia đình, Doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, các mâm cúng đặc sắc đảm bảo an toàn. Đây là ngôi nhà để lưu giữ những nét đẹp của truyền thống văn hóa Việt. Tại Đồ Cúng Tâm Linh, chúng tôi có cung cấp nhiều dịch vụ mâm đồ cúng trọn gói cho các dịp Lễ cúng quan trọng. Đồ Cúng Tâm Linh thực hiện giao hàng tận nơi ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh...

Sản phẩm liên quan