Đá Marble Golden Portoro

Còn hàng

Liên hệ

  • Chủng loại: Đá Marble Đen
  • Xuất xứ: Pakistan
  • Kích thước:
  • Độ dày:
  • Hạng mục: ốp lát trang trí nội thất hoặc khu vực ngoại thất có mái che, không tiếp xúc trược tiếp với nắng mưaTìm hiểu chung về Mẫu đá Marble Golden Portoro

1. Khu vực khai thác

Đá marble Golden Portoro là dòng đá cẩm thạch rất nổi tiếng của Pakistan. Chúng được tìm thấy ở vùng núi của tỉnh Balochistan, nơi đây cũng là mỏ khai thác của các dòng đá onyx, granite. 
Đây là dòng đá rất dễ nhầm lẫn về xuất xứ, rất nhiều nhà cung cấp khẳng định chúng đến từ Italia hoặc Trung Quốc, nguyên nhân là các nhà máy ở Ý và Trung Quốc lấy khối đá thô từ Pakistan sau đó gia công thành tấm slab, xuất sang các nước khác có nhu cầu. Tại Pakistan cũng cho ra tấm đá hoàn thiện, cùng chất lượng với Ý và Trung Quốc nhưng giá lại thấp hơn 50% so với các nước này.
 

Đá Marble (Cẩm Thạch) Golden Portoro


2. Phân tích tổng thể

- Tên gọi khác: Black-Gold Marble, Black n Gold Marble, Black and Gold Marble, Black & Gold Marble, Ouro Negro TP, Micheal Angelo Marble, Michael Angelo Marble, Michelangelo Marble, Leopardo Marble, Black Gold Flower Marble.
 

Đá Marble (Cẩm Thạch) Golden Portoro


- Mô tả chung: đá marble Golden Portoro là dòng đá tự nhiên có màu nền đen cùng các đường vân với nhiều hình thái khác nhau màu vàng đậm, trắng. Với sự kết hợp này, chúng tạo ấn tượng mạnh cho người nhìn vì sự tương phản, rực rỡ của tấm đá.
 

Đá Marble (Cẩm Thạch) Golden Portoro
 

- Đặc điểm, tính chất: chúng thuộc dòng đá tự nhiên cẩm thạch có vẻ đẹp, màu sắc tuyệt với nhưng chúng mềm, dễ trầy xước và vỡ hơn đá hoa cương. Chúng có thể đánh bóng lại sau một thời gian sử dụng để màu sắc phục hồi, loại bỏ vết xước.

Với đường vân màu vàng với những hình thái khác nhau, phân bố khắp bề mặt đá nhưng không đều, bạn cần phải xem tấm slab trước khi đưa ra quyết định.


3. Mặt hoàn thiện

Polished, Sawn Cut, Sanded, Rockfaced, Sandblasted, Tumbled,…


4. Thông số kĩ thuật

- Compressive strength: 1,862 kg/cm2
- After Freezing : 1,597 kg/cm2
- Ultimate Tensile strength: 104 kg/cm2
- Coef. Thermal Expansion: 0.0050 mm/m°c
- Water Absorption: 0.74%
- Impact Test Min.Fall Height: 25.00 cm
- Bulk Density: 2,712 kg/cm3


5. Ứng dụng

Đá marble Golden Portoro phù hợp cho các hạng mục ốp lát trang trí nội thất hoặc khu vực ngoại thất có mái che, không tiếp xúc trược tiếp với nắng mưa. Ở nước ngoài, họ thường sử dụng dòng đá này để ốp tường phòng khách hoặc phòng tắm, đá lát nền sảnh,…. Tuy nhiên, không thể sử dụng chúng cho hạng mục đá ốp bếp. 
 

Đá Marble (Cẩm Thạch) Golden Portoro ốp nhà tắm
Đá Marble (Cẩm Thạch) Golden Portoro ốp nhà tắm
Đá Marble (Cẩm Thạch) Golden Portoro lát nền
Đá Marble (Cẩm Thạch) Golden Portoro lát nền

Đá Marble (Cẩm Thạch) Golden Portoro

Mâm Cúng Tâm Linh | Tâm Thành + Nguyện Đạt. Chúng tôi là một nơi cung cấp “dịch vụ đồ cúng trọn gói” cho mọi Gia đình, Doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, các mâm cúng đặc sắc đảm bảo an toàn. Đây là ngôi nhà để lưu giữ những nét đẹp của truyền thống văn hóa Việt. Tại Đồ Cúng Tâm Linh, chúng tôi có cung cấp nhiều dịch vụ mâm đồ cúng trọn gói cho các dịp Lễ cúng quan trọng. Đồ Cúng Tâm Linh thực hiện giao hàng tận nơi ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh...

Sản phẩm liên quan