Đá Marble India Green (Xanh Napoli)

Còn hàng

Liên hệ

  • Chủng loại: Đá Marble Xanh
  • Xuất xứ: India
  • Kích thước: Khổ lớn
  • Độ dày: 20mm
  • Hạng mục: Lát nền, làm mặt bàn, ốp cầu thang, ốp tường phòng khách, phòng ngủ, nhà bếpĐá Marble tự nhiên India Green (Xanh Napoli)

1. Khu vực khai thác

Đá marble India Green được khai thác chính tại mỏ đá gần Udaipur (Rajasthan), India. Đây là thành phố nổi tiếng với việc khai thác, chế biến đá marble màu xanh, đá hoa cương và sandstone.
 

Đá Marble tự nhiên India Green (Xanh Napoli)


2. Phân tích tổng thể

Tên gọi khác: Xanh napoli, Dark Green Marble, Emerald Green Marble, Verde Guatemala Marble, Plain Green Marble, Guatemala Green, Verde Guatemala India.

Mô tả chung: đá cẩm thạch India Green là một dòng đá có lượng tiêu thụ nhiều nhất trong các dòng đá marble màu xanh tại Ấn Độ. Dòng đá này được quốc tế công nhận là một loại đá cẩm thạch, tuy nhiên, theo tiêu chuẩn Châu Âu dòng đá này là một serpentinite.
 

Đá Marble tự nhiên India Green (Xanh Napoli)


Màu sắc của dòng đá này là màu xanh cây, thỉnh thoảng xuất hiện các đường vân hoặc đốm màu trắng. Nét đặc sắc nhất của India Green là các đường vân của chúng có tông màu xanh đậm nhạt khác nhau tạo cho tấm đá sự thu hút, không nhàm chán mà lại rất ấn tượng.

Cũng vì màu sắc như đã nói ở trên, một miếng đá nhỏ không thể hiện được màu sắc của toàn bộ tấm slab, vì vậy, hãy yêu cầu đơn vị cung cấp cho xem tấm slab lớn. Ngoài ra, với các công trình sử dụng một lượng lớn dòng đá này cũng nên lưu ý tất cả các tấm slab đều phải được chiết xuất từ một khối đá, một mỏ đá để đảm bảo sự đồng nhất về màu sắc, đường vân.
 

- Phân loại đá

Việc phân loại dòng đá marble màu xanh này chủ yếu dựa vào màu sắc và đường vân chứ không dựa vào tính chất, chất lượng đá. Eurostone thường chia làm 3 loại:

- Xanh vỏ dưa: các đường vân khá rộng, giống vỏ dưa, cách chạy vân gần như có quy luật

- Xanh vỏ dừa: đường vân dày đặc hơn, chạy vân gần như có quy luật

- Xanh napoli: đường vân rối, không theo quy luật nào cả.

mặt hoàn thiện Đá Marble tự nhiên India Green (Xanh Napoli)


3. Mặt hoàn thiện

Polished, honed

4. Thông số kĩ thuật
 

thông số Đá Marble tự nhiên India Green (Xanh Napoli)


5. Ứng dụng

Đá marble India Green được ứng dụng làm bàn đá lavabo, bàn ăn mặt đá hoặc bàn trà, lát nền, ốp tường hoặc làm vách trang trí. Vì chúng thuộc dòng đá marble nên hạn chế sử dụng cho các hạng mục bếp vì chúng chịu nhiệt kém, mềm hay làm đá ốp mặt tiền vì khi tiếp xúc với điều kiện thời tiết như nắng, mưa, chúng dễ bị phai màu theo thời gian, ảnh hưởng tới chất lượng công trình.

Quầy bar Đá Marble tự nhiên India Green (Xanh Napoli)
Quầy bar Đá Marble tự nhiên India Green (Xanh Napoli)

Đá Marble tự nhiên India Green (Xanh Napoli) ốp bậc tam cấp
Đá Marble tự nhiên India Green (Xanh Napoli) ốp bậc tam cấp

Đá Marble tự nhiên India Green (Xanh Napoli) ốp cầu thang
Đá Marble tự nhiên India Green (Xanh Napoli) ốp cầu thang

mặt bàn Đá Marble tự nhiên India Green (Xanh Napoli)
mặt bàn Đá Marble tự nhiên India Green (Xanh Napoli)

Mâm Cúng Tâm Linh | Tâm Thành + Nguyện Đạt. Chúng tôi là một nơi cung cấp “dịch vụ đồ cúng trọn gói” cho mọi Gia đình, Doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, các mâm cúng đặc sắc đảm bảo an toàn. Đây là ngôi nhà để lưu giữ những nét đẹp của truyền thống văn hóa Việt. Tại Đồ Cúng Tâm Linh, chúng tôi có cung cấp nhiều dịch vụ mâm đồ cúng trọn gói cho các dịp Lễ cúng quan trọng. Đồ Cúng Tâm Linh thực hiện giao hàng tận nơi ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh...

Sản phẩm liên quan