Đá Marble Panda White

Còn hàng

Liên hệ

  • Chủng loại: Đá Marble Trắng
  • Xuất xứ: Italia
  • Kích thước: Khổ lớn
  • Độ dày: 20mm
  • Hạng mục: Lát nền, làm mặt bàn, ốp cầu thang, ốp tường phòng khách, phòng ngủ, nhà bếpĐá Marble Panda White

1. Khu vực khai thác

Đá cẩm thạch Panda White được biết đến là loại đá tự nhiên được nhập khẩu từ Trung Quốc.

2. Phân tích tổng thể

Tên gọi khác: Đá cẩm thạch Panda White, đá Marble Gấu Trúc trắng

Mô tả chung:

Đá Marble trắng Panda White là kết quả của quá trình biến chất từ đá vôi tạo ra sự kết tinh của khoáng chất canxi và các tinh thể đôlômit. Dòng đá này có sự biến động nhiều về màu sắc, đường vân tự nhiên và tràn đầy sức sống. 

Những tấm slab đá cẩm thạch Panda White nổi bật với các đường vân màu đen sẫm mạnh mẽ, uốn lượng trên bề mặt đá màu trắng. Với vẻ đẹp, độ bền cao loại đá này trở thành sự lựa chọn tuyệt vời để tạo điểm nhấn khác biệt cho căn phòng. 
 

Đá Marble Panda White

3. Bề mặt hoàn thiện

Polished, honed

4. Thông số kỹ thuật

- Chủng loại: đá Marble tự nhiên

- Màu sắc: màu trắng 

- Kích thước: khổ lớn 

- Độ dày: 18-20mm

5. Ứng dụng

Trong vài năm trở lại đây, Marble Panda White trở thành sự lựa chọn của nhiều quốc gia trên thế giới. Với vẻ đẹp tự nhiên, ấn tượng, đặc tính bền đá marble màu trắng được lựa chọn để tạo điểm nhấn cho nhiều hạng mục khác nhau. 

Panda White thường được ốp cho những hạng mục trong nhà như: lát nền nhà, nhà vệ sinh, ốp tường, ốp mặt bàn,… Thực tế, đá granite hay đá marble đều có thể ốp tất cả các hạng mục công trình. 


Đá Marble Panda White ốp tường
Đá Marble Panda White ốp tường

Đá Marble Panda White ốp cầu thang
Đá Marble Panda White ốp cầu thang

bàn ăn mặt Đá Marble Panda White
bàn ăn mặt Đá Marble Panda White

Mâm Cúng Tâm Linh | Tâm Thành + Nguyện Đạt. Chúng tôi là một nơi cung cấp “dịch vụ đồ cúng trọn gói” cho mọi Gia đình, Doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, các mâm cúng đặc sắc đảm bảo an toàn. Đây là ngôi nhà để lưu giữ những nét đẹp của truyền thống văn hóa Việt. Tại Đồ Cúng Tâm Linh, chúng tôi có cung cấp nhiều dịch vụ mâm đồ cúng trọn gói cho các dịp Lễ cúng quan trọng. Đồ Cúng Tâm Linh thực hiện giao hàng tận nơi ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh...

Sản phẩm liên quan