Đá Marble Rosso Levanto (Màu đậm)

Còn hàng

Liên hệ

Tìm hiểu chung về Đá Marble Rosso Levanto New 1. Khu vực khai thác Đá Marble Rosso Levanto là dòng đá cẩm thạch khai thác tại Guleman, Altinoluk, Elazig, Anatolien, Thổ Nhĩ Kỳ. 2. Phân tích tổng thể - Tên gọi khác: Red Levanto Marble, Cherry Red Marble, Elazig Visne Mermeri, Elazig Bordo Marble, Elazig Cherry Marble, Red Levante Turkish Marble, Marmo Rosa Levantino, Rosa Levanto Marble, Marmol Rosso Levante Turcia, Rosso Levante Turchia Marmol, Rosso Levanto Turchia marble, Marmi Rosso Levanto Turcia, Rosso Levanto Turco marble, Rosso Turkish Levanto. - Mô tả chung: đá marble Rosso Levanto là dòng đá tự nhiên có màu đỏ cherry đậm, kết hợp cùng với các đường vân màu trắng mạnh mẽ, ấn tượng. Đá này được quốc tế công nhận là đá cẩm thạch nhưng theo Tiêu chuẩn Châu Âu thì chúng thuộc serpentinite. - Đặc điểm, tính chất: chúng có đầy đủ tính chất của dòng đá marble: mềm, dễ trầy xước và thấm nước hơn đá hoa cương nhưng đây là loại đá được đánh giá cứng hơn các dòng đá marble khác. Chúng có thể đánh bóng lại sau một thời gian sử dụng để loại bỏ các vết xước nhẹ và bề mặt sáng bóng như ban đầu. Dòng đá có những biến thể theo màu sắc, màu đỏ nhạt hơn hoặc đậm hơn. Đồng thời các đường vân màu trắng phân bố không đều trên khắc bề mặt, cách chạy vân không theo nguyên tắc nên bạn phải xem tấm slab trước khi đưa ra quyết định chính thức. - Chú thích: Serpentine là nhóm khoáng chất silicat giàu magiê. Thành phần hình thành của các khoáng chất này phổ biến là Mg3Si2O5(OH)4. Serpentinite là một loại đá gồm một hoặc nhiều khoáng chất nhóm serpentine. 3. Mặt hoàn thiện Polished, Sawn Cut, Sanded, Rockfaced, Sandblasted, Tumbled. 4. Thông số kĩ thuật Water Absorption:0.09 % weight, 0.25 % By vol Compressive Strength: 83.29 MPa Density:2720 kg/m³ Flexural Strength: 23.84 MPa 5. Ứng dụng Đá cẩm thạch tự nhiên Rosso Levanto được ứng dụng trong rất nhiều hạng mục nội thất như lát nền, cột đá, đá ốp tường phòng tắm. Không nên sử dụng dòng đá này cho các hạng mục ngoại thất vì chúng dễ bị xuống màu, thấm nước, ngay cả hạng mục đá ốp bếp cũng không nên sử dụng dòng đá này. Đá Marble Rosso Levanto New Đá Marble Rosso Levanto New ốp cầu thang Đá Marble Rosso Levanto New ốp phòng tắm Đá Marble Rosso Levanto New ốp tường nhà vệ sinh Đá Marble Rosso Levanto New lát nền Đá Marble Rosso Levanto New ốp tườngTìm hiểu chung về Đá Marble Rosso Levanto New
1. Khu vực khai thác

Đá Marble Rosso Levanto là dòng đá cẩm thạch khai thác tại Guleman, Altinoluk, Elazig, Anatolien, Thổ Nhĩ Kỳ.

Đá Marble Rosso Levanto New

2. Phân tích tổng thể

- Tên gọi khác: Red Levanto Marble, Cherry Red Marble, Elazig Visne Mermeri, Elazig Bordo Marble, Elazig Cherry Marble, Red Levante Turkish Marble, Marmo Rosa Levantino, Rosa Levanto Marble, Marmol Rosso Levante Turcia, Rosso Levante Turchia Marmol, Rosso Levanto Turchia marble, Marmi Rosso Levanto Turcia, Rosso Levanto Turco marble, Rosso Turkish Levanto.
 

Đá Marble Rosso Levanto New


- Mô tả chung: đá marble Rosso Levanto là dòng đá tự nhiên có màu đỏ cherry đậm, kết hợp cùng với các đường vân màu trắng mạnh mẽ, ấn tượng. Đá này được quốc tế công nhận là đá cẩm thạch nhưng theo Tiêu chuẩn Châu Âu thì chúng thuộc serpentinite.


- Đặc điểm, tính chất: chúng có đầy đủ tính chất của dòng đá marble: mềm, dễ trầy xước và thấm nước hơn đá hoa cương nhưng đây là loại đá được đánh giá cứng hơn các dòng đá marble khác. Chúng có thể đánh bóng lại sau một thời gian sử dụng để loại bỏ các vết xước nhẹ và bề mặt sáng bóng như ban đầu.

Dòng đá có những biến thể theo màu sắc, màu đỏ nhạt hơn hoặc đậm hơn. Đồng thời các đường vân màu trắng phân bố không đều trên khắc bề mặt, cách chạy vân không theo nguyên tắc nên bạn phải xem tấm slab trước khi đưa ra quyết định chính thức.

- Chú thích: Serpentine là nhóm khoáng chất silicat giàu magiê. Thành phần hình thành của các khoáng chất này phổ biến là Mg3Si2O5(OH)4. Serpentinite là một loại đá gồm một hoặc nhiều khoáng chất nhóm serpentine.

3. Mặt hoàn thiện

Polished, Sawn Cut, Sanded, Rockfaced, Sandblasted, Tumbled.

4. Thông số kĩ thuật

Water Absorption:0.09 % weight, 0.25 %
By vol Compressive Strength: 83.29 MPa
Density:2720 kg/m³
Flexural Strength: 23.84 MPa
5. Ứng dụng

Đá cẩm thạch tự nhiên Rosso Levanto được ứng dụng trong rất nhiều hạng mục nội thất như lát nền, cột đá, đá ốp tường phòng tắm. Không nên sử dụng dòng đá này cho các hạng mục ngoại thất vì chúng dễ bị xuống màu, thấm nước, ngay cả hạng mục đá ốp bếp cũng không nên sử dụng dòng đá này.   
 

Đá Marble Rosso Levanto New 
Đá Marble Rosso Levanto New

Đá Marble Rosso Levanto New ốp cầu thang
Đá Marble Rosso Levanto New ốp cầu thang

Đá Marble Rosso Levanto New ốp phòng tắm
Đá Marble Rosso Levanto New ốp phòng tắm

Đá Marble Rosso Levanto New ốp tường nhà vệ sinh
Đá Marble Rosso Levanto New ốp tường nhà vệ sinh

Đá Marble Rosso Levanto New lát nền
Đá Marble Rosso Levanto New lát nền

Đá Marble Rosso Levanto New ốp tường

Đá Marble Rosso Levanto New ốp tường

Mâm Cúng Tâm Linh | Tâm Thành + Nguyện Đạt. Chúng tôi là một nơi cung cấp “dịch vụ đồ cúng trọn gói” cho mọi Gia đình, Doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, các mâm cúng đặc sắc đảm bảo an toàn. Đây là ngôi nhà để lưu giữ những nét đẹp của truyền thống văn hóa Việt. Tại Đồ Cúng Tâm Linh, chúng tôi có cung cấp nhiều dịch vụ mâm đồ cúng trọn gói cho các dịp Lễ cúng quan trọng. Đồ Cúng Tâm Linh thực hiện giao hàng tận nơi ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh...

Sản phẩm liên quan