Đá Marble Sofitan

Còn hàng

Liên hệ

  • Chủng loại: Đá Marble Màu Kem (be)
  • Xuất xứ: Turkey
  • Kích thước: Khổ nhỏ, khổ lớn
  • Độ dày: 20mm
  • Hạng mục: Đá Marble Sofitan có xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kì có màu nền kem, điểm nhấn là các đường vân màu đỏ, nâu, cam mạnh mẽ chạy trên bề mặt đá, chúng phù hợp cho các hạng mục nội thất trang trí.Đá Marble Tự Nhiên Sofitan

1. Khu vực khai thác

Đá Marble Sofitan là dòng đá tự nhiên được khai thác tại tỉnh Bilecik, Thổ Nhĩ Kỳ.
 

Đá Marble (Cẩm Thạch) Tự Nhiên Sofitan
 

2. Phân tích tổng thể

- Tên gọi khác: Sofitel Gold Marble, Rich Gold Marble, Luna Pearl Marble, Sofita Golden Marble, Sofitel Beige Marble, Sofitel Golden Marble, Crema Eva Marble, Crema Evita Marble, Menes Gold Marble, Menes Gold.

- Mô tả chung: đá marble Sofitan là dòng đá có màu nền màu kem nhạt và có các đường vân màu nâu sẫm mạnh mẽ phân bố trên khắp bề mặt đá. 
 

Đá Marble (Cẩm Thạch) Tự Nhiên Sofitan


- Đặc điểm, tính chất: đây là một dòng đá có nhiều đường vân mạnh, thẳng nên chúng dễ xuất hiện các vết nứt trên tấm slab đá lớn, cùng với việc dòng đá marble mềm, dễ nứt bể nên phải lựa chọn vị trí, kích thước phù hợp để an toàn trong quá trình thi công, vận chuyển và sử dụng. Cũng chính điều này mà bạn nên lựa chọn một đơn vị cung cấp đá chuyên nghiệp, có kinh nghiệm để lựa chọn được những tấm đá đẹp, hoàn hảo.
 

Đá Marble (Cẩm Thạch) Tự Nhiên Sofitan


Bạn nên xem xét tấm slab lớn thay vì một mẫu đá nhỏ vì mẫu nhỏ không đại diện cho toàn bộ một tấm slab lớn về cả màu sắc và cách chạy vân.
3. Mặt hoàn thiện

Polished, Sawn Cut, Sanded, Rockfaced, Sandblasted, Tumbled
4. Thông số kĩ thuật

Water Absorption: 0.36
By weight % Compressive Strength: 88.61 MPa
Density:2670 kg/m3
Flexural Strength: 14.8 MPa
5. Ứng dụng

Đá marble Sofitan được khá nhiều gia chủ lựa chọn chúng làm điểm nhấn cho một không gian: tường phòng khách, vách tivi, vách thang máy,… Chúng còn có thể làm đá lát nền, cầu thang nhưng bạn nên cẩn thận trong việc sử dụng vì đường vân rối dễ làm chúng ta hoa mắt vì quá nhiều chi tiết. Bạn cũng hãy thử cân nhắc việc sắp xếp đường vân của chúng thành những hình dạng có tính quy luật để tạo không gian ấn tượng hơn. Không nên sử dụng dòng đá này cho bếp, mặt tiền, bậc tam cấp.
 

Đá Marble (Cẩm Thạch) Tự Nhiên Sofitan ốp tường
Đá Marble (Cẩm Thạch) Tự Nhiên Sofitan ốp tường

Đá Marble (Cẩm Thạch) Tự Nhiên Sofitan lát nền
Đá Marble (Cẩm Thạch) Tự Nhiên Sofitan lát nền

Đá Marble (Cẩm Thạch) Tự Nhiên Sofitan ốp cầu thang

Đá Marble (Cẩm Thạch) Tự Nhiên Sofitan ốp cầu thang

Mâm Cúng Tâm Linh | Tâm Thành + Nguyện Đạt. Chúng tôi là một nơi cung cấp “dịch vụ đồ cúng trọn gói” cho mọi Gia đình, Doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, các mâm cúng đặc sắc đảm bảo an toàn. Đây là ngôi nhà để lưu giữ những nét đẹp của truyền thống văn hóa Việt. Tại Đồ Cúng Tâm Linh, chúng tôi có cung cấp nhiều dịch vụ mâm đồ cúng trọn gói cho các dịp Lễ cúng quan trọng. Đồ Cúng Tâm Linh thực hiện giao hàng tận nơi ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh...

Sản phẩm liên quan