Đá Marble Wood Black

Còn hàng

Liên hệ

  • Chủng loại: Đá Marble Đen
  • Xuất xứ: China
  • Kích thước: Khổ Lớn
  • Độ dày: 20mm
  • Hạng mục: đá lát nền, ốp cầu thang,...Tìm hiểu chung về Đá Marble Wood Black

1. Khu vực khai thác

Đá marble Wooden Black được khai thác tại Trung Quốc (tỉnh Hebei và tỉnh Jiangxi)

Đá Marble Wood Black


2. Phân tích tổng thể

- Tên gọi khác: Black Wooden Marble, Wood Black Marble, Wooden Black Marble, Wooden Black Marble,  Wood Vein Black Marble, Black Armani Marble, Athens Black, Eramosa Black, Royal Black Marble.

- Mô tả chung: đá marble Wooden Black là dòng đá tự nhiên có màu sắc đen huyền bí kết hợp cùng các dải vân màu đen nhẹ hoặc ngả xám tạo các đường vân giống như vân gỗ. Nhìn tổng thể chúng có màu đen nhưng khi lại gần sẽ nhìn rõ được đường vân hơn.
 

Đá Marble Wood Black


- Đặc điểm, tính chất: cũng giống như những dòng đá marble khác, chúng đẹp với nhiều màu sắc bắt mắt nhưng chúng lại dễ bị trầy xước, xuống màu, bể, gãy nếu không cẩn thận, chú ý. Tuy nhiên, với dòng có màu sắc tối như Black Wooden chúng dễ dàng che khuất các vết xước, có thể đánh bóng lại sau một thời gian sử dụng.
 

Đá Marble Wooden Black


Tuy màu sắc chúng khá đồng nhất, đường vân cũng không biến thể quá nhiều nhưng Eurostone khuyến khích bạn xem tấm slab tớc khi đưa ra quyết định cuối cùng.

3. Mặt hoàn thiện

- Polished, Sawn Cut, Sanded, Rockfaced, Sandblasted, Tumbled, Honed

4. Thông số kĩ thuật

- Water Absorption: 0.06 %
- Compressive Strength: 174.3 MPa
- Density: 2720 kg/m³

5. Ứng dụng

Đá marble Wooden Black có thể sử dụng cho các hạng mục trang trí nội thất, ngoại thất (nơi có mái che). Với màu sắc đen trung tính, chúng dễ dàng kết hợp cùng các màu sắc khác theo nhiều phong cách khác nhau: hiện đại hoặc cổ điển.

Đá Marble Wooden Black lát nền
Đá Marble Wooden Black lát nền

Đá Marble Wooden Black ốp cầu thang

Đá Marble Wooden Black ốp cầu thang

Với đặc điểm, tính chất của đá đá nêu ở phần trên, bạn không nên sử dụng chúng cho bếp, tam cấp, mặt tiền không có mái che.

Mâm Cúng Tâm Linh | Tâm Thành + Nguyện Đạt. Chúng tôi là một nơi cung cấp “dịch vụ đồ cúng trọn gói” cho mọi Gia đình, Doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, các mâm cúng đặc sắc đảm bảo an toàn. Đây là ngôi nhà để lưu giữ những nét đẹp của truyền thống văn hóa Việt. Tại Đồ Cúng Tâm Linh, chúng tôi có cung cấp nhiều dịch vụ mâm đồ cúng trọn gói cho các dịp Lễ cúng quan trọng. Đồ Cúng Tâm Linh thực hiện giao hàng tận nơi ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh...

Sản phẩm liên quan